Mua bán cao Cây Nhân Trần giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO CÂY NHÂN TRẦN

Mục lục

cao-thuoc-nhan-tran-duoclieuhonglan
cao-thuoc-nhan-tran-duoclieuhonglan

Cây nhân trần có nhiều loại như, nhân trần Việt Nam, cây nhân trần bồ bồ, cây nhân trần Trung Quốc. Cao nhân trần là một vị thuốc thường dùng trong nhân dân chữa bệnh vàng da, bệnh về đường mật và bệnh của phụ nữ sau khi sinh đẻ và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Cao Cây Nhân Trần là dược liệu được điều chế hoàn toàn từ cây nhân trần tự nhiên ở Việt Nam. Ở Việt Nam thường dùng cây nhân trần Việt Nam hay còn gọi là cây nhân trần cái để phân biệt với cây nhân trần đực (tức bồ bồ).

Cây Nhân Trần có tên khoa học là: Adenosma caeruleum R.Br. Cây này thường được nhân dân vùng Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh gọi là nhân trần nhưng nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh gọi nhầm là hoắc hương núi. Đây là một loại cỏ mọc hoang, sống hàng năm cao 0,3 – 1m, thân tròn, màu tím trên có lông trắng mịn, ít phân cành. Lá mọc đối hình trứng, đầu lá dài và nhọn, mép có răng cưa to, mặt trên và mặt dưới đều nhiều lông mịn, phiến lá dài 3 -8cm, rộng 3 -3,5cm, gân nổi rõ ở mặt dưới, cuống 5 – 10mm. Toàn thân và lá vò có mùi thơm. Hoa mọc đơn độc ở kẽ lá hay thành chùm bông ở đầu cành. Đài hình chuông xẻ thành 5 thùy sâu. Tràng màu tím xanh dài 10 – 14mm, môi trên hình lưỡi, môi dưới xẻ thành 5 thùy đều nhau. Quả nang hình trứng, dài bằng đài, nhiều hạt nhỏ.

Cao nhân trần – Cao dược liệu Nhân Trần

Nhân trần và bồ bồ thường mọc hoang ở những đồi, những ruộng vùng trung du miền Bắc, nhiều nhất tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh. Ở các tỉnh phía Nam có nhân trần tía mọc xen với bồ bồ. Còn mọc ở Thái Lan, Ấn Độ, Indonexya.

Chưa ai đặt vấn đề trồng. Trồng bằng hạt. thường thu hái vào mùa hè khi cây đang ra hoa. Đem về phơi hay sấy khô, bó thành từng bó dài 25 -30cm, đường kính 5 -6cm, trọng lượng 40 – 60g, gồm chừng 20 cây mang hoa buộc lại thành một bó. Có khi bó thành bó lớn hơn.

Công ty dược liệu hiện thu mua bồ bồ với tên gọi nhân trần. Để phân biệt, ta có thể dựa vào cây khô có cụm hoa hình cầu trông như họ cúc đó là bồ bồ. Còn cây khô, hoa thường bị rụng là nhân trần.

Thành phần hóa học của Cao Nhân Trần

 • Trong cao dược liệu nhân trần có tinh dầu có mùi cin eol, hoạt chất của tinh dầu tràm, khuynh diệp. Trong nhân trần có saponin tritecpenic, flavonozit, axit nhân thơm, cumarin và tinh dầu. Cả cây có 1% tinh dầu, hoa có 1,86%. Thành phần tinh dầu nhân trần khác với thành phần tinh dầu bồ bồ.
 • Các nghiên cứu cũng tìm ra trong nhân trần có 1,67% kali nitrat, một saponin có chỉ số bọt 2.600, một glucozit tan trong axeton, trong ete, không tan trong nước và chừng 0,7% tinh dầu. Tinh dầu nhân trần lỏng, màu vàng, mùi hăng gần giống như mùi long não và bạc hà, vị nóng. Rất tan trong cồn metylic, etylic, clorofoc và các dung môi hữu cơ khác. Tỷ trọng ở 15 độ C là 0,914, chỉ số khúc xạ ở 20 độ C là 1,4733 và ở 30 độ C là 1,4717. Thành phần chủ yếu của tinh dầu gồm 20% hợp chất oxy tan trong dung dịch resorcin, 50%. Chỉ số axit 1,4, chỉ số xà phòng hóa 11,5, chỉ số axetyl hóa 38, chỉ số iot 121,4.
 • Một nghiên cứu khác cũng tìm thấy trong nhân trần có 51 monoterpen và 2D sesquiterpen trong đó có 38,5% cineol, ngoài ra còn thấy limonen.

Tác dụng dược lý của Cao Nhân Trần

Dược liệu nhân trần có tác dụng tăng tiết mật và tăng thải độc gan. Nhưng so sánh tác dụng lên gan, mật của bồ bồ thì tác dụng của bồ bồ mạnh hơn.

 • Cao Nhân trần cũng có tác dụng chống viêm trên cả 3 mô hình. Nhân trần cũng có tác dụng chống viêm trên cả 3 mô hình. Nhân trần và bồ bồ có tác dụng tương đương ở mô hình phù caolin và teo tuyến ức nhưng đối với mô hình u hạt thì nhân trần chưa bằng ½ của bồ bồ. Trên phù caolin với liều 15g/kg thể trọng thì ức chế phù của nhân trần lại giảm.
 • Cao Nhân trần có Tác dụng kháng khuẩn của nhân trần kém hơn bồ bồ nhất là với trực khuẩn lỵ. Nhưng nhân trần ức chế mạnh hơn với Staphyllococcus và streptococcus.
 • Cao Nhân trần tác dụng không rõ rệt lên tiết dịch vị: không giảm viêm loét dạ dày, không giảm tiết dịch vị, có làm giảm axit tự do và axit toàn phần tuy nhiên hai tác dụng này lại giảm khi dùng liều cao.
 • Cao Nhân trần tác dụng thanh nhiệt giải độc: lợi ích hàng đầu của cao duoc lieu cao nhân trần là giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể. Những người thường hay bị nóng trong, người thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ ăn cay nóng, dầu mỡ thì nên dùng nước sắc nhân trần. Các hoạt chất có trong nhân trần sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại của gan qua đường tiểu, làm sạch gan và bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại.
 • Cao Nhân trần giúp Lợi tiểu: nhân trần vốn có đặc tính giải độc cơ thể nhờ chức năng lợi tiểu. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 30g nhân trần kết hợp với râu ngô nấu nước uống hàng ngày có thể cải thiện các triệu chứng bí tiểu, tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu nhiều lần.
 • Cao Nhân trần Chữa mất ngủ: nhân trần được biết tới là vị thuốc có khả năng chữa chứng mất ngủ kinh niên. Với những người bị mất ngủ, khó ngủ, đêm trằn trọc, ngày ngủ gà ngủ gật nhiều lần ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chỉ cần sử dụng cao nhân trần kết hợp cùng tâm sen, giảo cổ lam, nụ hoa tam thất và nấm lim xanh mỗi ngày một thang sẽ cải thiệt hiệu quả chứng mất ngủ kinh niên.
 • Cao Nhân trần Hỗ trợ điều trị máu khó đông: như chúng ta đã biết máu khó đông là một căn bệnh rất nguy hiểm, nếu không may bạn bị thương chảy máu thì máu sẽ không đông lại được dẫn tới mất máu nhiều và tử vong. Để cải thiện tình trạng máu khó đông thì có thể dùng trực tiếp thân cây tươi nhân trần đem giã nát đắp trực tiếp lên vết thương và dùng băng quấn chặt vết thương để cầm máu, dùng phương pháp này máu có thể ngưng chảy và giúp kéo dài thời gian để bạn có thể tới bệnh viện.
 • Cao Nhân trần Giúp giảm huyết áp: nguyên liệu dược nhân trần được biết đến là vị thuốc hiệu quả cho việc hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm huyết áp cao. Bạn chỉ cần sử dụng nhân trần với liều 30g/ngày sắc với nước uống thay nước hàng ngày sẽ giúp bạn ổn định huyết áp hiệu quả.

Công dụng tác dụng và liều dùng của Cao Nhân Trần

 • Mặc dầu cây rất khác nhau, nhưng nguồn gốc sử dụng nhân trần dựa vào kinh nghiệm ghi trong sách cổ. Theo tài liệu cổ nhân trần vị đắng, tính bình, hơi hàn vào kinh bàng quang. Có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, dùng chữa thân thể nóng, da vàng người vàng, tiểu tiện không tốt.
 • Trong nhân dân, nhân trần thường dùng cho phụ nữ sau khi sinh nở để giúp cho ăn ngon cơm, chóng hồi phục cơ thể. Còn dùng làm thuốc chữa sốt, ra mồ hôi, thông tiểu tiện, chữa bệnh vàng da, bệnh gan.

Các đơn thuốc có Cao Nhân Trần:

 • Chữa sốt vàng da, ra mồ hôi ở đầu mà người không có mồ hôi, miệng khô, tiểu tiện khó khăn, bụng đầy: nhân trần Việt Nam 24g, chi tử 12g, đại hoàng 4g, nước 800ml, sắc còn 250ml chia 3 lần uống trong ngày.

Cao nhân trần có tác dụng phụ không?

Cũng giống như bồ bồ, nguyên liệu dược phẩm cao nhân trần là dược liệu không độc, nếu dùng quá liều chỉ có tác dụng phụ nhẹ như chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, mất ngủ. Mặc dù nhân trần rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng cần lưu ý:

 • Không nên dùng quá 1 lít nước nhân trần 1 ngày.
 • Không dùng chung cam thảo với nhân trần.
 • Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng nhân trần quá nhiều.

Cao nhân trần bảo quản như thế nào?

 • Bảo quản cao nhân trần ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Mua Cao Nhân Trần ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Nhân Trần uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Nhân Trần do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Nhân Trần đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Nhân Trần tại Tp.HCM

 • Cao Nhân Trần do website: https://hivc.edu.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Nhân Trần ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Nhân Trần uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Nhân Trần bao nhiêu tiền?

 • Giá bán sỉ Cao Nhân Trần:
 • Giá bán lẻ Cao Nhân Trần Leo:

Liên hệ Mua Cao Nhân Trần:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email:  duoclieuhonglan@gmail.com –  info@hivc.edu.vn
 • Website:  https://www.hivc.edu.vn  
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

***Lưu ý: Tác dụng của Cao Nhân Trần tùy thuộc vào Cơ Địa của mỗi người.

SỐ TTĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO CÂY NHÂN TRẦN Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN CAO CÂY NHÂN TRẦN BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO CÂY NHÂN TRẦNỞ ĐÂU?
1Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trần tại Miền NamGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Miền NamMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Miền Nam
2Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trần tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tp.Hồ Chí MinhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tp.Hồ Chí Minh
3Địa chỉ  mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình DươngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình DươngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Dương
4Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng NaiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng NaiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Nai
5Địa chỉ  mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bà Rịa – Vũng TàuMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bà Rịa – Vũng Tàu
6Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình PhướcGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình PhướcMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Phước
7Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tây NinhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tây NinhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tây Ninh
8Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh miền tâyGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh miền tâyMua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh miền tây
9Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại long anGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại long anMua bán Cao Cây Nhân Trầntại long an
10Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Mỹ Tho – Tiền Giang
11Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bến TreGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bến TreMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bến Tre
12Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh LongGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh LongMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Long
13Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng ThápGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng ThápMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Tháp
14Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Trà VinhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Trà VinhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Trà Vinh
15Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sóc TrăngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sóc TrăngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sóc Trăng
16Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Châu ĐốcGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Châu ĐốcMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Châu Đốc
17Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại An GiangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại An GiangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại An Giang
18Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Long XuyênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Long XuyênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Long Xuyên
19Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hậu GiangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hậu GiangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hậu Giang
20Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần ThơGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần ThơMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Thơ
21Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bạc LiêuGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bạc LiêuMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bạc Liêu
22Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Rạch Giá – Kiên GiangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Rạch Giá – Kiên Giang
23Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cà MauGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cà MauMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cà Mau
24Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà TiênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà TiênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tiên
25Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh Tây NguyênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh Tây Nguyên
26Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk NôngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk NôngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Nông
27Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Paiku – Gia LaiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Paiku – Gia LaiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Paiku – Gia Lai
30Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Kon TumGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Kon TumMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Kon Tum
31Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các tỉnh Miền TrungMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các tỉnh Miền Trung
32Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Thiết – Bình Thuận
33Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Rang – Ninh Thuận
34Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Khánh Hòa – Nha TrangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Khánh Hòa – Nha Trang
35Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuy Hòa – Phú YênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuy Hòa – Phú Yên
36Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quy Nhơn – Bình Định
37Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng NgãiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng NgãiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ngãi
38Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng NamGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng NamMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Nam
39Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đà NẵngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đà NẵngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đà Nẵng
40Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng BìnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng BìnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Bình
41Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng TrịGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng TrịMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Trị
42Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại HuếGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại HuếMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huế
43Địa chỉ bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vinh (Nghệ An)Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vinh (Nghệ An)
44Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà TĩnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà TĩnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tĩnh
45Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thanh HóaGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thanh HóaMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thanh Hóa
46Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Nam ĐịnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Nam ĐịnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Nam Định
47Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái BìnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái BìnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Bình
48Địa chỉ bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các Tỉnh Miền BắcMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các Tỉnh Miền Bắc
49Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phú ThọGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phú ThọMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phú Thọ
50Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải DươngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải DươngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Dương
51Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hưng YênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hưng YênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hưng Yên
52Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh PhúcGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh PhúcMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Phúc
53Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Ninh BìnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Ninh BìnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Ninh Bình
54Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc NinhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc NinhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Ninh
55Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc GiangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc GiangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Giang
56Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lạng SơnGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lạng SơnMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lạng Sơn
57Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lào CaiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lào CaiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lào Cai
58Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Yên BáiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Yên BáiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Yên Bái
59Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hòa BìnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hòa BìnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hòa Bình
60Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc CạnGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc CạnMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Cạn
61Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuyên QuangGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuyên QuangMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuyên Quang
62Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cao BằngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cao BằngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cao Bằng
63Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lai ChâuGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lai ChâuMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lai Châu
64Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Điện BiênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Điện BiênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Điện Biên
65Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sơn LaGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sơn LaMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sơn La
66Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái NguyênGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái NguyênMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Nguyên
67Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải PhòngGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải PhòngMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Phòng
68Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng NinhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng NinhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ninh
69Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà NộiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà NộiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Nội
70Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sài GònGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sài GònMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sài Gòn
71Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 1Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 1Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 1
72Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 2Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 2Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 2
73Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 3Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 3Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 3
74Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 4Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 4Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 4
75Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 5Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 5Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 5
76Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 6Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 6Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 6
77Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 7Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 7Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 7
78Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 8Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 8Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 8
79Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 9Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 9Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 9
80Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 10Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 10Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 10
81Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 11Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 11Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 11
82Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 12Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 12Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 12
83Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Gò VấpGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Gò VấpMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Gò Vấp
84Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình ThạnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình ThạnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Thạnh
85Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Thủ ĐứcGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Thủ ĐứcMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Thủ Đức
86Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Phú NhuậnGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Phú NhuậnMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Phú Nhuận
87Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân BìnhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân BìnhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Bình
88Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình TânGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình TânMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Tân
89Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân PhúGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân PhúMua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Phú
90Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huyện Nhà BèGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huyện Nhà BèMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huyện Nhà Bè
91Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình ChánhGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình ChánhMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Chánh
92Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Củ ChiGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Củ ChiMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Củ Chi
93Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hóc MônGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hóc MônMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hóc Môn
94Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần GiờGiá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần GiờMua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Giờ

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

cao-thuoc-thao-duoc-diep-ca-duoclieuhonglan

Mua bán cao Diếp Cá giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC DIẾP CÁMục lục Diếp cá có tên …