Mua bán cao Thục Địa giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA

Mục lục

cao-thuoc-thao-duoc-thuc-dia-duoclieuhonglan
cao-thuoc-thao-duoc-thuc-dia-duoclieuhonglan

Thục địa hay còn gọi là sinh định, địa hoàng. Có tên khoa học là Rehmannia glutinosa thuộc họ hoa mõm chó Scropphulariaceae. Sinh địa là cây thân rễ phơi hay sấy khô của cây địa hoàng hay cây sinh địa. Trong nhiều năm trở lại đây người ta đang tìm kiếm cao thục địa để làm thành phần cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Cao thục địa được bào chế và triết xuất từ loại thảo dược nào?

 • Cao thục địa là (thục là nấu, chín) dược liệu được đem chế biến theo một phương pháp riêng có thể là nấu cao, phơi khô hoặc sấy khô, làm bột dược liệu từ cây sinh địa.
 • Sinh địa là một cây thuốc thảo dược, cao độ 10 – 30cm.
 • Toàn cây có lông mềm và lông bài tiết màu tro trắng.
 • Thân rễ mẫm thành củ, lúc đầu mọc thẳng sau mọc ngang, đường kính từ 0,4 – 2 -3cm.
 • Lá mọc vòng ở gốc, ít khi thấy ở thân, phiến lá hình trứng ngược, dài 3 -15cm, rộng 1,5 – 6cm, đầu lá hơi tròn, phía cuống hẹp lại, mép lá có răng cưa mấp mô không đều, phiến lá có nhiều gân nổi ở mặt dưới chia lá thành nhiều múi nhỏ.
 • Mùa hạ nở hoa màu tím đỏ mọc thành chùm ở đầu cành. Đài và tràng đều hình chuông, tràng hơi cong, dài 3 -4cm, mặt ngoài tím sẫm, mặt trong hơi vàng với những đốm tím, 4 nhị với 2 nhị lớn.

Củ thục địa và cây địa hoàng

 • Ở Việt Nam chưa thấy có quả, tại Trung Quốc mùa hoa là tháng 4 -5, mùa quả tháng 5 -6. Sinh địa trước đây sinh địa hoàn toàn phải nhập từ Trung Quốc và Triều Tiên. Từ năm 1958 chúng ta đã di thực thành công cây sinh địa về Việt Nam. Hiện nó đang được trồng nhiều và trồng phổ biến ở nhiều tỉnh miền núi phía Bắc.

Thành phần dược tính của cao thục địa

 • Thành phần chính của cao thục địa là các axit amin, flavonoid, axit phenolic (như axit, axit caffeic, axit vanillic, axit cinnamic), saponin, phytosterol, glycoside tim, asparagine, axit béo thiết yếu, axit béo , cumaric), alkaloids, sucrose, muối khoáng, mannitol, nhựa cây, iridoids, ngần ngại. Cao thục địa sở hữu các đặc tính khử độc, anodyne và lợi tiểu giúp thúc đẩy quá trình giải độc và làm sạch, làm dịu cơn đau và kích hoạt lưu thông máu. Dược liệu này cũng được sử dụng trong các loại thuốc vi lượng đồng căn dưới dạng thuốc mỡ, trà, thuốc đắp, thuốc sắc và thuốc để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Sử dụng truyền thống của cao thục địa

 • Cao dược liệu thục địa được biết đến là vị thuốc quý cho nhiều vấn đề sức khỏe. Sinh địa có vị ngọt, đắng, tính hàn vào 4 kinh tâm, can, thận và tiểu đường. Sinh địa có tác dụng thanh nhiệt, mát máu, có tác dụng chữa tư âm, dưỡng huyết, dùng chữa thương hàn ôn bệnh, yết hầu sưng đau, huyết nhiện tân dịch khô kiệt, thổ huyết, băng huyết, kinh nguyệt không đều, động thai. Thục địa có vị ngọt, tính hơi ôn, vào 3 kinh tâm và can, thận. Có tác dụng nuôi dưỡng thận, dưỡng âm bổ thận, làm đen râu tóc, chữa huyết hư, kinh nguyệt không đều, tiêu khá âm hư ho, hen suyễn.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc thục địa có nhiều công dụng và tác dụng, lợi ích sức khỏe và được dùng trong các bài thuốc bao gồm:

 • Do tác dụng ức chế đường huyết, lợi tiểu và mạch tim, thục địa được dùng trong bệnh đái đường, thiếu máu, suy nhược cơ thể, khuynh hướng chảy máu. Liều dùng: mỗi ngày uống 9 -15g thục địa dưới dạng thuốc sắc hoặc dạng dược liệu cao. Thường dùng với các vị thuốc khác để tăng hiệu quả bài thuốc.
 • Theo kinh nghiệm cổ, sinh địa và thục địa đều là thần dược để chữa bệnh về huyết, nhưng sinh địa thì mát huyết người nào nóng nên dùng, thục địa ôn và bổ thận người nào huyết suy thì nên dùng. Thục địa bổ tinh tủy, nuôi can thận, sáng tai mắt, đen râu tóc là thuốc tư dưỡng, cường tráng người lao thần khỏ trí lo nghĩ hại huyết, úng dục hao tinh nên dùng thục địa.
 • Lá sinh địa tươi là một phương thuốc chữa rối loạn bạch huyết, bệnh thấp khớp, bệnh vẩy nến và bệnh chàm.
 • Cao thục địa để chữa loét, vết thương và sưng.
 • Thuốc sắc rễ rất hữu ích cho các tuyến bị sưng, viêm amidan và các vấn đề về cổ họng. Nó cũng giúp loại bỏ giun ra khỏi cơ thể. Nó cũng chữa lành áp xe và sưng tuyến bạch huyết.
 • Sử dụng trà thục địa như một nguyên liệu dược phẩm để kích thích hệ bạch huyết, máu và hệ tuần hoàn, điều trị bệnh vẩy nến & bệnh chàm, chữa lành vết bỏng, điều trị loét và trĩ.

Tác dụng và công dụng dược lý của Cao Thục Địa:

Cao Thục Địa có tác dụng đối với đường huyết

 • Năm 1930, Mẫn Binh Kỳ (Nhật Bản) đã báo cáo sinh địa có tác dụng hạ đường huyết, sắc nước sinh địa cho thỏ uống không có hiện tượng đường huyết tăng, lúc đầu thấy có tác dụng ức chế, tác dụng ức chế này rất mạnh. Trong cồn ngâm sinh địa có chứa chất rehmanin có lẽ đó là thành phần giúp hạ đường huyết. Các báo cáo thử nghiệm cũng ghi lại rằng các hoạt chất giúp hạ đường huyết có trong chiết xuất cao thục địa là một chất tan trong nước, trung tính màu vàng nhạt giống như dầu, có thể chứa sunfua và nito.

Cao Thục Địa có tác dụng với huyết quản

 • Thục địa ngoài tác dụng hạ đường huyết còn có tác dụng đối với mạch máu ở tim. Các thử nghiệm với chiết xuất thục địa bao gồm: sử dụng dung dịch 0,1 – 0,5% cao thục địa trong nước lên tim của ếch, cô lập chúng bằng liều nhỏ không có tác dụng, liều trung binh có tác dụng mạnh tim, tim càng yếu, tác dụng càng rõ rệt, liều cao có thể làm cho tâm thất ngừng co bóp.
 • Tiêm chiết xuất thục địa vào tĩnh mạch thỏ hoặc chó đã bị gây mê có thể làm tăng huyết áp, nhưng nếu tiêm và tĩnh mạch chó gây mê đã cắt bỏ não, huyết áp không tăng, do đó báo cáo thử nghiệm đã ghi lại rằng nguồn gốc tăng huyết áp là do trung khu thần kinh gây ra.
 • Nếu pha hỗn hợp cao thục địa trong dung dịch Locke – Ringer rồi dùng phương pháp Trendelenberg cho vào mạch máu thì thấy liều nhỏ làm co mạch máu, liều lớn làm dãn mạch máu.

Cao Thục Địa có tác dụng lợi tiểu

 • Theo phương pháp đếm số giọt nước tiểu của chó gây mê bằng cloral hydrat được tiêm thuốc thục địa vào tĩnh mạch thì thấy lượng nước tiểu tăng lên, do đó báo cáo kết luận rằng tác dụng của thục địa có khả năng lợi tiều.

Cao Thục Địa có tác dụng cầm máu

 • Thử nghiệm dụng cồn chiết xuất được tinh thể màu vàng hình trâm, thí nghiệm tìm ảnh hưởng đối với thời gian đông máu, thử nghiệm đã cho thấy có khả năng rút ngắn thời gian đông máu của thỏ và kết luận thục địa có tác dụng cầm máu.

Cao Thục Địa có tác dụng đối với vi trùng

 • Trong các báo cáo của nhà nghiên cứu Đặng Vũ Phi đã ghi lại rằng lợi ích của thục địa có tác dụng ức chế sự sinh trưởng kén của một số vi trùng.

Những ai không nên bổ sung cao thục địa

Thục địa là một nguyên liệu dược phẩm quý từ thiên nhiên, nó rất an toàn và chưa tìm thấy tác dụng phụ nghiêm trọng nào khi sử dụng chúng, tuy nhiên nó không phải là tuyệt đối. Nó có thể tương tác với các loại thuốc khác nếu dùng chung, do đó bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung cao thục địa:

 • Những người tỳ vị hư hàn không nên dùng thục địa.
 • Nó có thể tương tác với các loại thuốc khác.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú và trẻ em nên tránh sử dụng nó.
 • Những người bị nhịp nhanh thất và các vấn đề về tim không nên sử dụng nó.

***Lưu ý: Sử dụng cao thục địa quá mức có thể gây ra tiêu chảy và nôn mửa. Hàm lượng cao của saponin làm loãng máu nghiêm trọng và dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng. Những người mắc bệnh tiểu đường nên theo dõi lượng đường trong máu khi bổ sung thục địa.

Bảo quản Cao Thảo Dược Thục Địa như thế nào?

 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Cần tìm mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu?

Cao Thảo Dược Thục Địa và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Thục Địa tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Thục Địa uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Thục Địa do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Thục Địa đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.HCM

 • Cao Thục Địa do website: https://hivc.edu.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Thục Địa uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Thục Địa bao nhiêu tiền?

 • Giá bán sỉ Cao Thảo Dược Thục Địa:
 • Giá bán lẻ Cao Thảo Dược Thục Địa:

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Thục Địa:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com – info@hivc.edu.vn
 • Website: https://www.hivc.edu.vn
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
SỐ TTĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA      Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA  Ở ĐÂU?
1Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền NamGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Miền NamMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Miền Nam
2Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa   tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tp.Hồ Chí MinhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tp.Hồ Chí Minh
3Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình DươngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình DươngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Dương
4Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng NaiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng NaiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Nai
5Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bà Rịa – Vũng TàuMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình PhướcGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình PhướcMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Phước
7Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tây NinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tây NinhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tây Ninh
8Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh miền tâyGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh miền tâyMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh miền tây
9Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại long anGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại long anMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại long an
10Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bến TreGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bến TreMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bến Tre
12Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh LongGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh LongMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Long
13Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng ThápGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng ThápMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Tháp
14Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Trà VinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Trà VinhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Trà Vinh
15Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sóc TrăngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sóc TrăngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sóc Trăng
16Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Châu ĐốcGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Châu ĐốcMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Châu Đốc
17Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại An GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại An GiangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại An Giang
18Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Long XuyênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Long XuyênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Long Xuyên
19Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hậu GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hậu GiangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hậu Giang
20Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần ThơGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần ThơMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Thơ
21Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bạc LiêuGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bạc LiêuMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bạc Liêu
22Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Rạch Giá – Kiên GiangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Rạch Giá – Kiên Giang
23Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cà MauGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cà MauMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cà Mau
24Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà TiênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà TiênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tiên
25Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh Tây NguyênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh Tây Nguyên
26Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk NôngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk NôngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Nông
27Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Paiku – Gia LaiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Paiku – Gia LaiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Paiku – Gia Lai
30Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Kon TumGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Kon TumMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Kon Tum
31Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các tỉnh Miền TrungMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các tỉnh Miền Trung
32Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Thiết – Bình Thuận
33Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Rang – Ninh Thuận
34Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Khánh Hòa – Nha TrangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Khánh Hòa – Nha Trang
35Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuy Hòa – Phú YênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuy Hòa – Phú Yên
36Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quy Nhơn – Bình Định
37Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng NgãiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng NgãiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ngãi
38Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng NamGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng NamMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Nam
39Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đà NẵngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đà NẵngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đà Nẵng
40Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng BìnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Bình
41Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng TrịGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng TrịMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Trị
42Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại HuếGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại HuếMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huế
43Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vinh (Nghệ An)Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vinh (Nghệ An)
44Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà TĩnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà TĩnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tĩnh
45Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thanh HóaGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thanh HóaMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thanh Hóa
46Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Nam ĐịnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Nam ĐịnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Nam Định
47Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái BìnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Bình
48Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các Tỉnh Miền BắcMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các Tỉnh Miền Bắc
49Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phú ThọGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phú ThọMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phú Thọ
50Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải DươngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải DươngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Dương
51Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hưng YênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hưng YênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hưng Yên
52Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh PhúcGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh PhúcMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Phúc
53Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Ninh BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Ninh BìnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Ninh Bình
54Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc NinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc NinhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Ninh
55Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc GiangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Giang
56Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lạng SơnGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lạng SơnMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lạng Sơn
57Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lào CaiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lào CaiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lào Cai
58Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Yên BáiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Yên BáiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Yên Bái
59Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hòa BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hòa BìnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hòa Bình
60Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc CạnGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc CạnMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Cạn
61Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuyên QuangGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuyên QuangMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuyên Quang
62Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cao BằngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cao BằngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cao Bằng
63Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lai ChâuGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lai ChâuMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lai Châu
64Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Điện BiênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Điện BiênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Điện Biên
65Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sơn LaGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sơn LaMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sơn La
66Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái NguyênGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái NguyênMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Nguyên
67Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải PhòngGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải PhòngMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Phòng
68Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng NinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng NinhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ninh
69Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà NộiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà NộiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Nội
70Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sài GònGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sài GònMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sài Gòn
71Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 1Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 1Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 1
72Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 2Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 2Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 2
73Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 3Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 3Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 3
74Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 4Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 4Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 4
75Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 5Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 5Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 5
76Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 6Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 6Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 6
77Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 7Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 7Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 7
78Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 8Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 8Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 8
79Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 9Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 9Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 9
80Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 10Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 10Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 10
81Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 11Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 11Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 11
82Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 12Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 12Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 12
83Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Gò VấpGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Gò VấpMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Gò Vấp
84Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình ThạnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình ThạnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Thạnh
85Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Thủ ĐứcGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Thủ ĐứcMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Thủ Đức
86Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Phú NhuậnGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Phú NhuậnMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Phú Nhuận
87Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân BìnhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Bình
88Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình TânGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình TânMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Tân
89Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân PhúGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân PhúMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Phú
90Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huyện Nhà BèGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huyện Nhà BèMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huyện Nhà Bè
91Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình ChánhGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình ChánhMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Chánh
92Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Củ ChiGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Củ ChiMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Củ Chi
93Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hóc MônGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hóc MônMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hóc Môn
94Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần GiờGiá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần GiờMua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Giờ

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan

Mua bán cao Lá Sen giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ & LẺ CAO THẢO DƯỢC LÁ SENMục lục Lá sen hay còn …