Mua bán Cây Bán Chi Liên khô giá từ 80.000đ/kg giao hàng toàn quốc

Giá bán sỉ & lẻ cây Bán Chi Liên khô từ 80.000đ/kg

Mục lục

Hiện tại, Dược Liệu Hồng Lan đang: MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN KHÔ GIÁ TỪ 80.000Đ/KG

Giá bán sỉ Cây Bán Chi Liên khô: 80.000đ/kg

Giá bán lẻ cây thuốc bán chi liên khô: 130.000đ/kg

(Cây thuốc Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư hiệu quả)

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN

Cây Thuốc Bán chi liên được xem như là một vị thần cứu tinh và chúng mang đến hiệu quả tốt đối với những bệnh nhân đang bị ung thư. Kể cả những người bệnh nhân ở giai đoạn cuối. Đây là một giải pháp có thể hỗ trợ ít tốn kém hơn xạ trị, hóa trị nhưng vẫn rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều trị được nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau. Vậy tại sao mà Cây thuốc Bán Chi Liên lại mang lại nhiều giá trị hỗ trợ điều trị và chữa bệnh thần kỳ đối với sức khỏe con người như vậy? Và sau đây hãy cùng “hivc.edu.vn/” sẽ cùng các bạn đọc và tìm hiểu nhé!

 • Cây thuốc Bán chi liên còn có tên gọi khác là Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo.

 Cây Bán chi liên là cây gì?

 • Cây này có tên khoa học là Scutellaria barbata Wall, thuộc họ Bạc Hà. Đây là một cây thuốc quý đóng vai trò rất quan trọng trong những bài thuốc của các danh y dùng để hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư, trị u bướu và viêm nhiễm.

Mô tả Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Dưới đây là một số thông tin cơ bản để mô tả cây thuốc bán chi liên mà bạn có thể tham khảo.
 • Cây thuốc Bán Chi Liên (là Cây Hoàng Cầm Râu, hoặc là Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo). LOại cây này là một loài thực vật thân cỏ sống lâu năm. Chúng có thân cây dạng bò, và khá thấp, chúng chỉ cao trung bình từ 15-20cm. Có thân cây mềm, và có 4 góc và thường phủ lông ngắn xung quanh. Lá của chúng mọc đối, có phiến lá có hình mũi mác dài hoặc có dạng hình trứng hẹp. Lá có chiều dài khoảng tù 2-3cm. Ở phía dưới thân có cuống mảnh, và còn lá trên ngọn thì không có.
 • Hoa Cây Bán Chi Liên
HOA CAY BAN CHI LIEN
HOA CAY BAN CHI LIEN
 • Hoa Cây Bán Chi Liên có màu xanh tím đặc trưng, có râu dài 2-4cm và hoa có 2 môi, ở môi trên có 3 thùy còn ở môi dưới tròn. Hoa được mọc theo nhánh dài và thường nở hoa vào mùa xuân. Đài hoa của chúng thường có dạng hình chuông, và có lông thưa.

Rễ Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Rễ của chúng có dạng chùm xoắn hoặc hình trụ tròn. Rễ hơi cong từ trên đỉnh nó sẽ dần nhỏ về phía dưới và có nhiều đường nhăn dọc, có đường vân hình mạng hoặc xoắn. Vỏ ngoài thì sần sùi, và có màu nâu vàng còn bên trong thì có màu vàng lục và có phần chính giữa rỗng.

Bán chi liên & bạch hoa xà

 • Bán chi liên & bạch hoa xà là cách gọi tắt của 2 loại thảo dược rất quý bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo. Và đây là 2 vị thuốc quan trọng thường được dùng kết hợp với nhau trong nhiều bài thuốc chữa trị bệnh. Và đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh ung thư trong giai đoạn đầu vô cùng hiệu quả. Và cả 2 vị thuốc này đều có điểm chung là chúng có tính mát, và không độc và chúng có vị hơi đắng nên rất dễ kết hợp với nhau để gia tăng thêm công hiệu chữa bệnh.

Bán chi liên thường mọc ở đâu?

 • Loài cây này ưa sống ở những nơi ẩm thấp, chúng ưa ánh sáng và là một loài thảo dược quý rất khó tìm. Cây này thường mọc hoang tại bìa rừng hoặc các bờ bụi, và bờ ruộng, hay ven đồi các tỉnh miền núi phía bắc nước ta. Và đặc biệt thấy nhiều ở Tỉnh Hà Giang và Tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, cây này cũng phân bố rộng rãi ở Trung Quốc.

Bộ phận dùng, thu hái và sơ chế Cây Bán Chi Liên

 • Bộ phận dùng của chúng hầu hết các bộ phận của cây đều được dùng làm thuốc.
 • Thu hái loại cây này thường được thu hái vào cuối xuân và đầu hạ, tức là từ tháng 3-5. Và người ta sẽ nhổ nguyên cây đem về sơ chế để thành thuốc.
 • Sơ chế: Sau khi thu hái về sẽ đem dược liệu rửa sạch và phơi hoặc sấy khô rồi cho vào bịch nilong để bảo quản và sử dụng dần.
BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO
BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO

Bán chi liên khô

Tính vị của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Theo Đông y, loại cây bán chi liên là một vị thuốc quý có tính mát và không độc và có vị hơi đắng. Dược liệu này có công dụng giúp thanh nhiệt, giúp mát gan, và giải độc, giúp giảm đau, và giúp kháng khuẩn, giúp tiêu viêm. Và đặc biệt hơn của chúng là có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Thành phần hóa học của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Theo nghiên cứu khoa học mới đây, các thành phần hóa học bao gồm có scutellarein(1), carthamidin(2), scutellarin(3), isocarthamidin(4). Ngoài ra chúng còn có một số hợp chất khác như sterol(5), tanin(6), phenol và alcaloid(7). Đây đều là những thành phần rất có lợi đối với chữa bệnh và sức khỏe  củacon người.

Công dụng và Tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi Liên

(Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN
CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN

Các hoạt chất có trong cỏ đa niên và chúng có khả năng chống lại sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư rất tốt. Cụ thể:

 • Cây Bán Chi Liên có công dụng & tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
 • Cây Bán Chi Liên có công dụng & tác dụng giúp thanh nhiệt, thải độc tố ra khỏi cơ thể
 • Cây Bán Chi Liên có công dụng & tác dụng giúp tiêu khối u, lợi tiểu, kháng viêm
 • Cây Bán Chi Liên có công dụng & tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan cổ trướng, rắn độc cắn
 • Cây Bán Chi Liên có công dụng & tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi
 • Cây Bán Chi Liên có công dụng & tác dụng hỗ trợ điều trị viêm ruột thừa…

Tác dụng của bán chi liên

Cây Bán chi liên có tác dụng chữa bệnh gì?

Bán chi liên là một trong những cây thuốc nam, chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và u bướu hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó loại cây thuốc này còn có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe và chữa bệnh rất được dân gian tin dùng. Cụ thể như sau:

Cây Bán Chi Liên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

 • Ung thư là căn bệnh mà khi nhắc đến thì đều khiến ai cũng phải ghê sợ và lo lắng.
 • Hiện nay, trong tây y vẫn chưa có loại thuốc đặc trị bệnh này, và do đó tâm lý của con người khi mắc phải thì sẽ bị sụt giảm trầm trọng.
 • Thật bất ngờ, loại cây bán chi liên được xem như là một vị thần để cứu tinh đối với các bệnh nhân ung thư.
 • Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy trong cỏ đa niên thì chúng có các hoạt chất phenol, tanin, alkaloid và đặc biệt là sự có mặt của flavanoid(9). Chúng có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa và giúp hóa lỏng các tế bào gây hại. Và ngoài ra, chúng còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Và từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Và chúng giúp bệnh nhân chống chọi được với bệnh tật.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u bướu

 • Việc sử dụng loại thảo dược này thường xuyên, chúng sẽ có tác dụng và giúp ngăn chặn và hạn chế không cho các khối u bướu có cơ hội phát triển. Nếu như khối u để lâu không được điều trị nó sẽ hình thành dần thành bệnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe. Và ngoài ra, vị thuốc này còn có khả năng làm nhỏ các khối u lành tính.

kết hợp giữa Cây Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo

Cây Bán Chi Liên có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch

 • Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng loại cây này có tác dụng hạn chế giải phóng enzym ra khỏi tế bào. Và giúp làm giãn các cơ. Bên cạnh đó, chúng còn có chứa các hoạt chất baicalin và baicalein, chúng  có khả năng giãn phế quản, giúp giảm tính thẩm thấu mao mạch và ức chế phù co thắt. và ngăn ngừa tình trạng xuất huyết phổi do virus. Chúng giúp kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng điều hòa huyết áp

 • Có thể bạn chưa biết, Cây bán chi liên có tác dụng điều hòa huyết áp ổn định. Các hoạt chất chiết xuất từ loại cây thuốc này làm tăng khả năng đàn hồi của huyết mạch. Và hạn chế tình trạng tăng huyết áp và hạ huyết áp đột ngột, và đặc biệt ở người cao tuổi. Chúng giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định và an toàn cho sức khỏe.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chuyển hóa lipid

 • Chuyển hóa lipid là quá trình chuyển hóa rất quan trọng khi nạp thức ăn vào cơ thể. Chúng sẽ giúp ngăn chặn sự ứ đọng lipid trong máu. khi dùng cây này thì có tác dụng chuyển hóa lipid, và làm hạ lipid trong máu. Điều này còn hiệu quả rất tốt hơn so việc bạn ăn kiêng hay dùng thuốc tây để điều trị mỡ trong máu thời gian dài.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chữa bệnh gan hiệu quả

 • Hàng ngày, gan của chúng ta phải làm việc với công suất rất lớn để giúp đào thải được các độc tố trong cơ thể. Và dẫn đến việc gan sẽ bị suy yếu. Vị thuốc Bán chi liên có tác dụng tăng cường và cải thiện chức năng gan. Và đồng thời giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến gan nhưu viêm gan, hay xơ gan, và ung thư gan…

Cây Bán Chi Liên trị bệnh gì? Một số bài thuốc chữa bệnh từ Cây Bán Chi Liên

Bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn đang tuyệt vọng do căn bệnh ung thư. Thì Bán chi liên là cây thuốc quý dùng để kháng khối u, giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Chúng có hiệu quả rất tốt với những bệnh nhân ung thư kể cả bệnh nhân giai đoạn cuối. Và sau đây là một số bài thuốc trị bệnh từ loại dược liệu này rất được tin dùng trong Đông y mà bạn nên biết.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị ung thư

 • Dùng 40g bán chi liên và 80g  Cây Bạch Hoa Xà đem rửa sạch và sắc cùng 1 lít nước cho đến khi còn khoảng 300ml. Để nguội và chia uống 3 lần trong ngày, dùng trước hoặc sau bữa ăn 2 tiếng.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị các khối u

 • Dùng 20gam bán chi liên, 40gam bạch hoa xà, 50gam cây xạ đen, 20gam cây an xoa, cây cà gai leo 20gam. Tất cả bạn đem sắc với 2 lít nước và sắc lại còn 3 chén. Sau đó chia làm 3 lần và dùng uống trong ngày.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, Bán chi liên điều trị xơ gan

 • Dùng 20gam bán chi liên, 50gam cây an xoa, 30gam cà gai leo. Đem tất cả rửa sạch rồi đem sắc với 2 lít nước. Sắc còn lại 500ml là được. Và chia 3 lần uống hết trong ngày, mỗi ngày nên dùng đều đặn 1 thang như trên.

Bài thuốc bán chi liên trị viêm gan từ Bán Chi Liên

 • Dùng bán chi liên 20gam, diệp hạ châu20gam, rau dừa kiểng 20gam, bạch hoa xà  20gam cùng 30g lá cây kim vàng. Sau đó sắc tất các vị thuốc trên với 1,5 lít nước rồi dùng uống thay trà hàng ngày.

Cách sử dụng Cây Bán Chi Liên hiệu quả nhất

Một trong những cách sử dụng loại thuốc bán chi liên đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là pha trà uống hàng ngày. Với cách này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

Cách pha trà Cây Bán Chi Liên

 • Dùng 10g dược liệu khô cjho 150ml nước
 • Tráng trà qua một lượt bằng nước sôi rồi đổ nước này đi
 • Cho nước sôi vào ấm trà và theo tỉ lệ ở trên. Sau đó bạn đợi khoảng 7 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.

Đối tượng sử dụng của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Bệnh nhân bị u gan, u phổi, u trực tràng, u dạ dày, u vòm họng thời kỳ đầu
 • Bệnh nhân xơ gan cổ trướng, viêm gan, viêm ruột thừa
 • Bệnh nhân bị lao phổi
 • Người bị rắn độc cắn…
 • Ngoài ra, những người bình thường vẫn có thể sử dụng để giúp thanh nhiệt, và giúp giải độc tố ra khỏi cơ thể. Và đồng thời phòng tránh được căn bệnh ung thư ác tính và u bướu.

Cẩn trọng khi dùng Cây Bán Chi Liên dùng chữa bệnh

 • Không nên dùng quá liều lượng, lạm dụng thuốc
 • Không dùng thuốc cho phụ nữ đang mang thai và người bị huyết hư
 • Bạn nên dùng kết hợp đúng thuốc, và dùng đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất.

CAY BAN CHI LIEN BAO NHIEU TIEN 1KG

Lưu ý: Tác dụng của cây thuốc bán chi liên có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Giá bán Cây Bán Chi Liên khô, Bán chi Liên bao nhiêu tiền 1 ký?

 • Giá bán sỉ cây thuốc bán chi liên khô: 80.000đ/1kg
 • Giá bán lẻ vị thuốc bán chi liên khô : 130.000đ/1kg

Mua cây Bán Chi Liên khô ở đâu uy tín?, Cửa hàng bán cây bán chi liên tại Chợ Căn Cứ 26 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM?

LOGO CONG TY TNHH DUOC LIEU HONG LAN

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com
 • Website: hivc.edu.vn
 • Địa chỉ bán cây bán chi liên khô tại chợ Căn Cứ 26 – Số 37 Phạm Huy Thông – P.17 – Q. Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cây thuốc Bán Chi Liên ở đâu uy tín?, Địa chỉ cửa hàng mua bán sỉ & lẻ cây Bán Chi Liên?, Giá bán bao nhiêu tiền 1kg?, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi Liên, Địa chỉ cửa hàng bán Cây Bán Chi Liên uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)


Bảng giá bán sỉ và lẻ thảo dược – Cao – Bột – Viên dược liệu – cây thuốc nam – Thuốc Đông Y – Đồ ngâm rượu

Dược Liệu Hồng Lan
 Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệu và cây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Quý Công ty muốn mua số lượng lớn, đầu tạ, đầu tấn xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá sỉ đầu nguồn rẻ nhất

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TTNụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệuGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Nụ vối/ hoa vối180.000đ120.000đ
2Hoa Đu Đủ đực850.000đ650.000đ
3Nụ Hoa Tam Thất khô850.000đ650.000đ
4Tim Sen200.000đ140.000đ
5Bông Mã Đề150.000đ90.000đ
6Hạt Đình Lịch170.000đ100.000đ
7Hạt Thảo Quyết Minh100.000đ60.000đ
8Chuối Hột Rừng100.000đ65.000đ
9Táo Mèo100.000đ55.000đ
10Củ Ba Kích550.000đ450.000đ
11Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu650.000đ550.000đ
12Quả Dứa Dại120.000đ70.000đ
13Quả Bồ Kết khô170.000đ120.000đ
14Quả Sung khô150.000đ100.000đ
15Củ Ráy Gai140.000đ80.000đ
16Quả (Trái) Nhàu Khô130.000đ75.000đ
17Táo Đỏ180.000đ95.000đ
18Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà150.000đ80.000đ
19Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng390.000đ280.000đ
20Nấm Ngọc Cẩu190.000đ150.000đ
21Nấm linh chi
22Củ Tam Thất bắc990.000đ850.000đ
23Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc)1.200.000đ
24Hạt Câu kỷ Tử350.000đ250.000đ
25Hoa Hòe khô240.000đ198.000đ
26Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế220.000đ160.000đ
27Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường195.000đ135.000đ
28Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen)220.000đ160.000đ
29Quả La Hán khô7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30Củ Thổ Phục Linh khô150.000đ100.000đ
31Trà Hoa Ngũ Cốc100.000đ/ 1 hộp 500 gram60.000đ/ 1 hộp 500 gram
32Hoa Đậu Biếc790.000đ590.000đ
33Trà Mãng Cầu Xiêm220.000đ150.000đ
34Quả Ké Đầu Ngựa120.000đ  70.000đ
35Thụa Địa120.000đ70.000đ
36Sơn Thù Du230.000đ180.000đ
37Củ Gấu (Hương Phụ)  
38Quả Ngũ Vị Tử200.000đ150.000đ
39Trà Cúc Hoa420.000đ350.000đ
40Hoài Sơn (Củ Mài)250.000đ200.000đ
41Quả Dành Dành (Chi Tử)180.000đ120.000đ
42Hoa Atiso440.000đ380.000đ
43Củ Bình Vôi150.000đ100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TTTÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ Giá bán sỉ  (bán buôn)
1Cây Bìm Bịp110.000đ60.000đ
2Trinh Nữ Hoàng Cung120.000đ70.000đ
3Nhân Trần100.000đ55.000đ
4Lá Cây Đinh Lăng100.000đ55.000đ
5Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu)85.000đ45.000đ
6Cà Gai Leo120.000đ65.000đ
7Dâm Dương Hoắc300.000đ240.000đ
8Lá Đu Đủ đực khô110.000đ55.000đ
9Cam thảo220.000đ170.000đ
10Chè Vằng90.000đ50.000đ
11Chè Dây Leo110.000đ55.000đ
12Cây An Xoa100.000đ60.000đ
13Cây Xạ Đen110.000đ62.000đ
14Cây Lạc Tiên90.000đ49.000đ
15Kim Tiền Thảo100.000đ56.000đ
16Cây chìa vôi100.000đ55.000đ
17Mật nhân120.000đ70.000đ
18Cây Nhọ Nồi100.000đ55.000đ
19Bồ Công Anh130.000đ80.000đ
20Lá sen100.000đ55.000đ
21Lá vối110.000đ60.000đ
22Sâm Cau210.000đ175.000đ
23Cây Mú Từn120.000đ60.000đ
24Rau Mương90.000đ50.000đ
25Cây Dây Thìa Canh100.000đ55.000đ
26Hương Nhu Tía110.000đ55.000đ
27Cây Giảo Cổ Lam khô130.000đ70.000đ
28Cây Rau Cải Trời khô90.000đ50.000đ
29Măng Nứa khô230.000đ170.000đ
30Lá Cây Sa Kê khô100.000đ50,000đ
31Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô120.000đ60.000đ
32Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi150.000đ120.000đ
33Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn)110.000đ60.000đ
34Bạch Hoa Xà120.000đ70.000đ
35Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)110.000đ60.000đ
36Cây Cỏ Xước90.000đ50.000đ
37Cây Bán Chi Liên130.000đ80.000đ
38Gói Ngâm Chân100.000đ50.000đ
39Lá Tắm người dao đỏ110.000đ55.000đ
40Cây Cỏ Máu110.000đ55.000đ
41Vỏ Cây Núc Nác120.000đ65.000đ
42Trà Sơn Mật Hồng Sâm120.000đ65.000đ
43Chè Dung90.000đ55.000đ
44Dây Gắm110.000đ55.000đ
45Cây Kê Huyết Đằng115.000đ60.000đ
46Cỏ Máu 120.000đ65.000đ
47Cây Cỏ Ngọt150.000đ100.000đ
48Rễ Cây Mú Từn120.000đ60.000đ
49Dược liệu Giảm cân130.000đ70.000đ
50Dược liệu chữa dạ dày130.000đ70.000đ
51Dược liệu mát gan130.000đ70.000đ
52Dược liệu viêm đa khớp130.000đ70.000đ
53Dược liệu vôi hóa 120.000đ60.000đ
54Dược liệu viêm Xoang120.000đ60.000đ
55Dây Tơ Hồng Xanh khô130.000đ70.000đ
56Cây Dừa Cạn khô100.000đ50.000đ
57Cây Cỏ Màn Tràu khô100.000đ45.000đ
58Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá)160.000đ100.000đ
59Cây Sả sấy khô190.000đ140.000đ
60Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì)150.000đ90.000đ
61Trần Bì (Vỏ Quýt) khô160.000đ110.000đ
62Cây Ngải Cứu khô100.000đ50.000đ
63Cây Kim Ngân Hoa khô550.000đ450.000đ
64Cây Ngưu Tất Bắc250.000đ190.000đ
65Lá Vông nem khô100.000đ50.000đ
66Dây đau xương (Khoan Cân Đằng)100.000đ55.000đ
67Cây Xáo Tam Phân450.000đ350.000đ
68Rễ Cây Xáo Tam Phân500.000đ400.000đ
69Cây Bạch Tật Lê200.000đ150.000đ
70Tục Đoạn230.000đ170.000đ
71Lá Lốt100.000đ50.000đ
72Xuyên Tâm Liên120.000đ000đ
73Thiên Niên Kiện130.000đ75.000đ
74Tầm Gửi120.000đ65.000đ
75Dền Gai90.000đ48.000đ
76 Vỏ Bưởi90.000đ 50.000đ 
77Tầm Bóp (Thù Lù)100.000đ50.000đ 
78Lá Dâu Tằm100.000đ50.000đ 
79Cây Bạc Hà100.000đ50.000đ 
80Lá Tía Tô100.000đ50.000đ 
81Cây rau thơm Kinh Giới100.000đ50.000đ 
82Xuyên Khung180.000đ130.000đ
83Quế Chi180.000đ130.000đ
84Viễn Chí590.000đ490.000đ
85Đỗ Trọng200.000đ150.000đ
86Cây Râu Mèo100.000đ50.000đ
87Khổ Sâm120.000đ70.000đ
88Lá Khôi Tía250.000đ190.000đ
89Cây Dòi (Bọ Mắm)130.000đ80.000đ
90Cẩu Tích (Cây Lông Culi)110.000đ60.000đ
91Cây Phòng Phong200.000đ150.000đ
92Cây Rau Má90.000đ45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TTĐỒ NGÂM RƯỢUGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu190.000đ150.000đ
2Sâm Cau ngâm rượu210.000đ175.000đ
3Cây Mú Từn ngâm rượu120.000đ60.000đ
4Thang thuốc Amakong ngâm rượu250.000đ150.000đ
5Nấm Lim Xanh ngâm rượu990.000đ790.000đ
6Chuối Hột Rừng ngâm rượu100.000đ65.000đ
7Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu90.000đ50.000đ
8Dâm Dương Hoắc ngâm rượu300.000đ240.000đ
9Tam Thất bắc ngâm rượu990.000đ850.000đ
10Mật nhân ngâm rượu100.000đ60.000đ
11Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu650.000đ550.000đ
12Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu150.000đ120.000đ
13Quả Dứa Dại ngâm rượu120.000đ70.000đ
14Cây Cỏ Máu ngâm rượu110.000đ55.000đ
15Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu130.000đ75.000đ
16Táo Đỏ ngâm rượu180.000đ150.000đ
17Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu250.000đ150.000đ
18Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu550.000đ450.000đ
19Sâm Bố Chính ngâm rượu  
20Quả Nho Rừng ngâm rượu  
21Nhục Thung Dung ngâm rượu690.000đ  590.000đ
22Nấm Tích Dương ngâm rượu  
23Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu450.000đ350.000đ
24Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu500.000đ400.000đ
25Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu1.200.000đ 
26Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu220.000đ160.000đ
27Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu120.000đ65.000đ
28Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu115.000đ60.000đ
29Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu160.000đ100.000đ
30Nấm linh chi đỏ ngâm rượu650.000đ550.000đ
31Bạch Tật Lê ngâm rượu200.000đ150.000đ
32Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu200.000đ150.000đ
33Viễn Chí ngâm rượu590.000đ490.000đ
34Đỗ Trọng ngâm rượu200.000đ150.000đ
35Cẩu Tích (Cây Lông Culi)110.000đ60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TTCAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1
Cao Khô Sâm Cau
2
Cao Mộc Hoa Trắng
3Cao Râu Mèo
4
Cao Xoan Ấn Độ
5
Cao Nhàu
6
Cao Linh Chi
7
Cao Hương Phụ
8
Cao Hoàng Kỳ
9
Cao Hoàng Cầm
10
Cao Đương Quy
11
Cao Bạch Thuật
12
Cao Bạch Thược
13
Cao Hà Thủ Ô
14
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)
15
Cao Cà Gai Leo
16
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung
17
Cao Nhân Trần
18
Cao Xạ Đen
19
Cao Ba Kích
20
Cao Atiso
21
Cao Thục Địa
22
Cao Xuyên Tâm Liên
23
Cao Bình Vôi
24
Cao Chùm Ngây
25
Cao Diệp Hạ Châu
26
Cao đinh lăng
27
Cao Lá Sen
28
Cao Sơn Tra
29
Cao Quả Mâm Xôi
30
Cao Thục Địa
31
Cao Diếp Cá
32
Cao Giảo Cổ Lam
33
Cao Dây Thìa Canh
34
Cao Mướp Đắng
35
Cao Ba Kích
36
Cao Chè Vằng Sẻ
37
Cao Diệp Hạ Châu
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Bột Tảo Xoắn Nhật Bản
2Bột Lá Diếp Cá
3Bột Lá Neem Ấn Độ
4Bột Lá Chùm ngây
5Bột Sâm Đương Quy
6Bột Sâm Bố Chính
7Bột Nghệ bọ cạp

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Viên Cà Gai Leo
2Viên nghệ

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truật,  Xích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢC, CÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒN, CÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?NƠI BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH UY TÍN?MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Miền NamGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Miền NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Miền NamNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Miền NamMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình DươngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình DươngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình DươngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng NaiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng NaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng NaiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng NaiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình PhướcGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình PhướcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình PhướcNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình PhướcMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tây NinhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tây NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tây NinhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tây NinhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại long anGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại long anGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở long anNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở long anMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bến TreGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bến TreGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bến TreNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bến TreMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh LongNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh LongMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng ThápGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng ThápGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng ThápNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng ThápMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Trà VinhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Trà VinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Trà VinhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Trà VinhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sóc TrăngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sóc TrăngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Châu ĐốcNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Châu ĐốcMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại An GiangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại An GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở rượu tại An GiangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở An GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Long XuyênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Long XuyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Long XuyênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Long XuyênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hậu GiangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hậu GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hậu GiangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hậu GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần ThơGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần ThơGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cần ThơNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cần ThơMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bạc LiêuNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bạc LiêuMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cà MauNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cà MauMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà TiênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà TiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà TiênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà TiênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk NôngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk NôngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk NôngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk NôngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Kon TumGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Kon TumGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Kon TumNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Kon TumMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng NgãiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng NgãiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng NamGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng NamNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng NamMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đà NẵngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đà NẵngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đà NẵngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đà NẵngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng BìnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng TrịGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng TrịGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng TrịNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng TrịMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại HuếGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại HuếGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở HuếNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở HuếMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà TĩnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà TĩnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thanh HóaGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thanh HóaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thanh HóaNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thanh HóaMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Nam ĐịnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Nam ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái BìnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái BìnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phú ThọGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phú ThọGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phú ThọNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phú ThọMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải DươngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải DươngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải DươngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hưng YênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hưng YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hưng YênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hưng YênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh PhúcNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh PhúcMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Ninh BìnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Ninh BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc NinhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc NinhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc NinhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại tại Bắc GiangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc GiangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lạng SơnGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lạng SơnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lạng SơnNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lạng SơnMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lào CaiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lào CaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lào CaiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lào CaiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Yên BáiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Yên BáiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Yên BáiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Yên BáiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hòa BìnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hòa BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc CạnGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc CạnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc CạnNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc CạnMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuyên QuangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuyên QuangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cao BằngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cao BằngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cao BằngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cao BằngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lai ChâuGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lai ChâuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lai ChâuNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lai ChâuMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Điện BiênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Điện BiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Điện BiênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Điện BiênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sơn LaGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sơn LaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sơn LaNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sơn LaMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái NguyênGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái NguyênNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái NguyênMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải PhòngGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải PhòngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải PhòngNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải PhòngMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng NinhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng NinhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng NinhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà NộiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà NộiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà NộiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà NộiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sài GònGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sài GònGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sài GònNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sài GònMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 1Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 1Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 1Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 1Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 2Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 2Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 2Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 2Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 3Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 3Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 3Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 3Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 4Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 4Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 4Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 4Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 5Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 5Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 5Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 5Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 6Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 6Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 6Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 6Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 7Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 7Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 7Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 7Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 8Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 8Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 8Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 8Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 9Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 9Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 9Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 9Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 10Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 10Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 10Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 10Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 11Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 11Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 11Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 11Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 12Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 12Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 12Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 12Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Gò VấpNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Gò VấpMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình ThạnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình ThạnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Phú NhuậnNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Phú NhuậnMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân BìnhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình TânGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình TânGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình TânNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình TânMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân PhúNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân PhúMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huyện Nhà BèNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huyện Nhà BèMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình ChánhGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại huyện Bình ChánhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Bình ChánhNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Bình ChánhMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Củ ChiGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Củ ChiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Củ ChiNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Củ ChiMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hóc MônGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hóc MônGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Hóc MônNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Hóc MônMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần GiờGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần GiờGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Cần GiờNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Cần GiờMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm GiangGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Côn ĐảoNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Côn ĐảoMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đảo Phú QuýGiá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại đảo phú quýGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở đảo phú quýNơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở đảo phú quýMua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

CONG-DUNG-CACH-DUNG-LIEU-DUNG-MOT-DUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Mua bán Một dược giá từ 260.000đ/1kg giao hàng toàn quốc

Mua bán sỉ và lẻ Một dược giá từ 260.000đ/1kg – Công dụng & tác …