Mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô giá từ 70.000đ/1kg giao hàng toàn quốc

Giá bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô từ 70.000đ/kg

Mục lục

Hiện tại, Dược Liệu Hồng Lan đang: MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ GIÁ TỪ 70.000Đ/KG

Giá bán sỉ Giảo Cổ Lam: 70.000đ/1kg

Giá bán lẻ Giảo Cổ Lam khô: 130.000đ/1kg

 • Mua bán Cây Giảo Cổ Lam

Cây Giảo Cổ Lam là một Thảo dược quý cả trong Tây y lẫn Y học cổ truyền. Giảo Cổ Lam được gọi là một cây thuốc quý và có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh sau: giúp hạ mỡ máu, trị tiểu đường, điều trị huyết áp, giúp phòng ngừa tai biến do tim mạch,…. Vậy điều gì làm nên sức kỳ diệu của Thảo Dược Cây Giảo Cổ Lam Này, chúng ta hãy cùng “hivc.edu.vn” tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng trị bệnh GIảo Cổ Lam và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam, Cây Giảo Cổ Lam chữa bệnh gì?, Giảo Cổ Lam có tác dụng gì?, cách sử dụng Cây thuốc Giảo Cổ Lam, địa chỉ mua bán sỉ & lẻ Giảo Cổ Lam khô uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội và toàn quốc, giá bán sỉ Cây Giảo Cổ Lam bao nhiêu tiền 1 ký nhé!

TÌM HIỂU CHUNG VỀ CÂY THUỐC GIẢO CỔ LAM

 • Tên khoa học là: Gynostemma(1) pentaphyllum(2)
 • Chúng thuộc họ Bầu Bí
 • Tên gọi khác là: cỏ thần kỳ, hay cỏ trường thọ, hay là cây trường sinh. Và ở Nhật Bản thì được gọi là “Cây phúc ấm thảo“, và ở Trung Quốc gọi là “cỏ trường thọ”.

Cây Giảo Cổ lam là gì?

 • Cây Thuốc Giảo cổ lam là loại cây thân mảnh, thân dây leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá, chúng thuộc hoa đơn tính khác gốc. Có lá của loại thảo mộc này giống lá kép hình chân vịt.
 • Mỗi cụm hoa của chúng mang nhiều hoa nhỏ màu trắng.
 • Quả loài này khi khô hình cầu, và khi chín màu đen.

Khu vực phân bố Cây thuốc Giảo Cổ lam:

 • Loài cây này mọc ở các khu rừng ẩm, thưa ở một số nước châu Á như: Ở Ấn Độ, hay Nhật Bản, hoặc ở Trung Quốc và một số ở châu Âu.
 • Ở Việt Nam đã phát hiện loại thảo dược này ở vùng núi Phanxipang(1), Ở Sa Pa (hay là tỉnh Lào Cai).
 • Và đặc biệt phát hiện loại cây giảo cổ lam có 5 lá và được gọi là “Ngũ Diệp Sâm” ở vùng núi đá vôi thuộc tỉnh Hòa Bình.
 • Loại dược liệu “Ngũ Diệp Sâm” này cũng được Nhật Bản và Trung Quốc sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại Giảo Cổ Lam.

Thành phần hóa học trong cây Cây Giảo Cổ lam

 • Thành phần chính của chúng đó chính là: Saponin(1) và flavonoid(2). Ngoài ra nó còn chứa các chất vi khoáng như kẽm, chất sắt, mangan(3), phốt pho(4), …
 • Loại giảo cổ lam 7 lá là loại chứa nhiều thành phần saponin(5) nhất gấp đến 3 đến 4 lần nhân sâm.

Giảo cổ lam có mấy loại?

Hiện nay đang có 3 loại Giảo Cổ Lam như sau

CÁC LOẠI CÂY GIẢO CỔ LAM
CÁC LOẠI CÂY GIẢO CỔ LAM

Có 3 loại giảo cổ lam, loại nào cũng được sử dụng để làm thuốc và có hiệu quả trị bệnh cao nhất đó chính là loại ngũ diệp sâm.

Giảo cổ lam 3 lá: là loại có 3 lá rất ít khi được sử dụng. chúng có 3 lá, có dây khá lớn, có vị ngọt, và không đắng. Khi phơi khô thì lá không có mùi thơm, và khi pha thì vị nhạt. Và hiệu quả điều trị không cao, nên ít dùng trong y học và hiện còn đang nghiên cứu thêm.

 Giảo cổ lam 5 lá: Loại Giảo cổ lam 5 lá hay còn được gọi là “ngũ diệp sâm” hay gọi là sâm 5 lá. Dây của chúng nhỏ, và khi tươi nhấm có vị đắng. Chúng thường mọc ở các vách núi có độ cao trên 1000m so với mực nước biển. Khi được phơi hoặc sấy khô cây sẽ dậy mùi thơm đặc trưng. Và khi pha chúng thì có vị đắng những dễ uống và hậu ngọt và thơm. Và đây cũng là loại thuốc giảo cổ lam tốt nhất. Và được cả thế giới sử dụng rộng rãi, ở Trung Quốc và Nhật Bản thì họ chỉ sử dụng loại giảo cổ lam 5 lá để làm thuốc

Giảo cổ lam 7 lá: Là cây có 7 lá, có dây lớn, và khi tươi có vị đắng. Chúng mọc ở ven đường, hay bờ rào, hoặc bụi rậm như cỏ dại và được người dân đa số chặt bỏ đi để chúng tránh mọc lấn át các cây khác. Khi phơi hoặc sấy khô thí không có mùi thơm đặc trưng. Vì có vị rất đắng và khó uống. Và trên thế giới thì chưa có quốc gia nào sử dụng loại dược liệu này để điều trị bệnh chỉ ngoại trừ Việt Nam chúng ta.

Công dụng và Tác dụng của Cây Giảo Cổ Lam

(sau đây chúng ta cùng tham khảo 7 tác dụng chữa bệnh từ Giảo Cổ Lam):

Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam
Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam

Thảo dược Giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp, bệnh về gan, trị tiểu đường. Sau đây là một số tác dụng phổ biến hãy tham khảo ở dưới đây nhé!.

Giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim

Các thành phần có trong giảo cổ lam giúp giảm nồng độ nitrat(5), có tác dụng giảm mức chất béo trung tính, giúp giảm tổng lượng cholesterol khi bị tăng lipid máu.

Giảo cổ lam có tác dụng hạ đường huyết

Thảo dược này có thể sử dụng để ngăn chặn và hỗ trợ chữa bệnh bệnh tiểu đường. Các chiết xuất từ giảo cổ lam làm ức chế sự hấp thụ của glucose vào cơ thể. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu của Trung Quốc.

Giảo cổ lam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư

Nhiều hợp chất  từ giảo cổ lam cho thấy chúng ức chế sự tăng sinh trưởng của các tế bào ung thư, ngoài ra còn các hoạt chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị, và ngăn ngừa bệnh ung thư cực kỳ hiệu quả.

Giảo cổ lam có công dụng kháng khuẩn, ức chế enzyme α-glucosidase

Các hoạt tính sinh học của dược liệu này giúp kháng khuẩn, giúp ức chế enzyme(6) α-glucosidase(7). Từ đó chúng có tác dụng hỗ trợ chữa trị, và ngăn ngừa bệnh tiểu đường đạt hiệu quả cao.

Giảo cổ lam có tác dụng giảm cân

Cây thuốc Giảo cổ lam giúp hoạt hóa enzyme(8), chúng thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể, và giúp giảm cân cải thiện tình trạng béo phì,

Giảo cổ lam có tác dụng cải thiện gan nhiễm mỡ, bảo vệ gan

Vị thuốc Giảo cổ lam có tác dụng chống vi trùng, giúp giảm dấu hiệu tổn thương gan, và giảm  xảy ra ban đầu của xơ gan và cả dấu hiệu xảy ra trong quá trình xơ hóa gan.

Theo nghiên cứu ở Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm chiết xuất từ giảo cổ lam lên cơ thể loài chuột được cho ăn nhiều chất béo. Và kết quả cho thấy hàm lượng chất béo trung tính có trong gan giảm, và lipid thấp hơn.

Giảo cổ lam có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson hay còn được gọi là bệnh rối loạn vận động. Từ việc gây rối loạn thoái hóa của hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến trình trạng cử động. Theo nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu sinh học và sức khỏe của Hàn Quốc đã cho thấy chiết xuât từ ethanol trong giảo cổ lam thì có tác dụng cải thiện rõ rệt và bảo vệ thần kinh, chúng giúp hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson hiệu quả.

Cách dùng Cây Giảo Cổ Lam

 • Lá của thảo dược Cây Giảo Cổ Lam là bộ phận có chứa nhiều dược chất nhất. Sau khi thu hái xong thì rửa thật sạch rồi đem phơi hoặc sấy khô. Ngoài ra dược liệu này còn được bào chế thành các chiết xuất, hoặc bột, hay thuốc rượu

Tham khảo thêm Trà giảo cổ lam

 • Dùn 20 gam Cây Giảo Cổ Lam khô vào ấm trà và pha với nước sôi, và đậy nắp lại từ 5 đến 10 phút, và sau khi dược chất ngấm ra thì có thể sử dụng, bạn có thể sử dụng trà giảo lam thay nước hàng ngày nhưng với liều lượng vừa đủ.
 • Uống trà Giảo Cổ Lam vào mỗi buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, vì trong khoảng thời gian này giảo cổ lam giúp  tăng kích thích thần kinh, giúp hưng phấn tinh thần và bạn cảm thấy minh mẫn,và tỉnh táo hơn để học tập và làm việc hiệu quả. Và bạn không nên dùng buổi tối vì sẽ làm bạn mất ngủ.
1 CÂY GIẢO CỔ LAM 5 CÁNH
1 CÂY GIẢO CỔ LAM 5 CÁNH

Giảo cổ lam kết hợp với cây xạ đen, Cây cà gai leo để chữa bệnh

Chuẩn bị:

 • 30 gram Cây Giảo Cổ Lam
 • 30 gram cây xạ đen
 • 20 gram Cây Cà Gai Leo,
 • Nước sôi
 • Bình (ấm) giữ nhiệt.

Cách thực hiện để uống hàng ngày như sau: bạn cho tất cả nguyên liệu vào bình giữ nhiệt sau đó đổ thêm khoảng 1,5 lít nước sôi.

 • Bạn đậy kín nắp lại để trong khoảng từ 30 đến 50 phút là có thể sử dụng được.
 • Giảo cổ lam khi kết hợp với thảo dược Cà Gai Leo và Cây Xạ Đen Hòa Bình nó sẽ giúp hỗ trợ phòng chống ung thư và điều trị các bệnh về gan hiệu quả, và về huyết áp hiệu quả.
1 CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ
CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ

Lưu ý khi sử dụng Cây Giảo Cổ Lam

Những trường hợp sau đây không được sử dụng thảo dược:

 • Là những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.
 • Và là những phụ nữ hiện đang cho con bú.
 • Những trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Những người đang dùng thuốc chống thải loại khi cấy ghét.
 • Và các trường hợp bị chứng hư hàn: bị mệt mỏi, bị thở ngắn, bị đuối sức, bị chân tay lạnh, người chịu rét kém, và hay đổ mồ hôi.

Tác dụng phụ Cây Giảo Cổ Lam

 • Hay bị mất ngủ, và khó ngủ vì trong giảo cổ lam giúp kích thích thần kinh, nó tăng hưng phấn.
 • Khi Bị đầy bụng: khi bạn sử dụng trà giảo cổ lam qua đêm sẽ gây ra đầy bụng hoặc trướng bụng.
 • Huyết áp hạ: khi bạn sử dụng giảo cổ lam quá liều lượng sẽ gây nên tình trạng bị hạ huyết áp đột ngột dẫn đến cơ thể luôn luôn mệt mỏi. Vì giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp và chúng cân bằng lại huyết áp, nhưng khi bạn sử dụng quá nhiều nó sẽ làm cho huyết áp xuống nhanh và đột ngột.

Giảo cổ lam bán ở đâu uy tín?,  Mua Cây Giảo cổ Lam ở đâu?, Giá bán Cây Giảo Cô Lam khô bao nhiêu tiền 1 kg?, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của cây thuốc Giảo Cổ Lam. 

Cần tư vấn hoặc mua Cây Giảo Cổ Lam khô 100% nguyên chất liên hệ:

CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com
 • Địa chỉ bán cây GIảo Cổ Lam tại Chợ Căn Cứ 26 – 37 Phạm Huy Thông – P. 17 – Q. Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh.
 • website: hivc.edu.vn

Giá Giảo Cổ Lam, Giảo Cổ Lam khô bao nhiêu tiền 1 ký?

Giá bán sỉ Cây Giảo Cổ Lam khô: 70.000đ/1 kg

Giá bán lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô: 130.000 đ/1kg

Công ty Dược Liệu Hồng Lan ship cây giảo cổ lam khô toàn quốc (chưa bao gồm tiền ship).

Nếu quý khách muốn mua sỉ với số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

* Lưu ý: Tác dụng chữa bệnh của Cây Giảo Cổ Lam tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người sử dụng.

Tag: Ngũ Diệp Sâm là gì?, Mua Giảo Cổ Lam khô ở đâu TPHCM?, Công dụng trị bệnh và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam?, Địa chỉ bán sỉ & lẻ Giảo Cổ Lam ở đâu?, Giá bán cây thuốc Giảo Cổ Lam bao nhiêu tiền?, Cây Giảo Cổ Lam có tác dụng chữa bệnh gì?, Cây Thuốc Giảo Cổ Lam, Bán sỉ và lẻ Giảo Cổ Lam khô, Mua bán sỉ đầu nguồn Giảo Cổ Lam khô giá rẻ, Công ty Bán sỉ và lẻ Giảo Cổ Lam khô, Giá bán Giảo Cổ Lam khô tại sài gòn (Tphcm), Địa chỉ mua bán sỉ và lẻ Giảo Cổ Lam khô bao nhiêu tiền 1kg?


Bảng giá bán sỉ và lẻ thảo dược – Cao – Bột – Viên dược liệu – cây thuốc nam – Thuốc Đông Y – Đồ ngâm rượu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TTNụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệuGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Nụ vối/ hoa vối180.000đ120.000đ
2Hoa Đu Đủ đực850.000đ650.000đ
3Nụ Hoa Tam Thất khô850.000đ650.000đ
4Tim Sen200.000đ140.000đ
5Bông Mã Đề150.000đ90.000đ
6Hạt Đình Lịch170.000đ100.000đ
7Hạt Thảo Quyết Minh100.000đ60.000đ
8Chuối Hột Rừng100.000đ65.000đ
9Táo Mèo100.000đ55.000đ
10Củ Ba Kích550.000đ450.000đ
11Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu650.000đ550.000đ
12Quả Dứa Dại120.000đ70.000đ
13Quả Bồ Kết khô170.000đ120.000đ
14Quả Sung khô150.000đ100.000đ
15Củ Ráy Gai140.000đ80.000đ
16Quả (Trái) Nhàu Khô130.000đ75.000đ
17Táo Đỏ180.000đ95.000đ
18Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà150.000đ80.000đ
19Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng390.000đ280.000đ
20Nấm Ngọc Cẩu190.000đ150.000đ
21Nấm linh chi
22Củ Tam Thất bắc990.000đ850.000đ
23Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc)1.200.000đ
24Hạt Câu kỷ Tử350.000đ250.000đ
25Hoa Hòe khô240.000đ198.000đ
26Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế220.000đ160.000đ
27Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường195.000đ135.000đ
28Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen)220.000đ160.000đ
29Quả La Hán khô7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30Củ Thổ Phục Linh khô150.000đ100.000đ
31Trà Hoa Ngũ Cốc100.000đ/ 1 hộp 500 gram60.000đ/ 1 hộp 500 gram
32Hoa Đậu Biếc790.000đ590.000đ
33Trà Mãng Cầu Xiêm220.000đ150.000đ
34Quả Ké Đầu Ngựa120.000đ  70.000đ
35Thụa Địa120.000đ70.000đ
36Sơn Thù Du230.000đ180.000đ
37Củ Gấu (Hương Phụ)  
38Quả Ngũ Vị Tử200.000đ150.000đ
39Trà Cúc Hoa420.000đ350.000đ
40Hoài Sơn (Củ Mài)250.000đ200.000đ
41Quả Dành Dành (Chi Tử)180.000đ120.000đ
42Hoa Atiso440.000đ380.000đ
43Củ Bình Vôi150.000đ100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TTTÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ Giá bán sỉ  (bán buôn)
1Cây Bìm Bịp110.000đ60.000đ
2Trinh Nữ Hoàng Cung120.000đ70.000đ
3Nhân Trần100.000đ55.000đ
4Lá Cây Đinh Lăng100.000đ55.000đ
5Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu)85.000đ45.000đ
6Cà Gai Leo120.000đ65.000đ
7Dâm Dương Hoắc300.000đ240.000đ
8Lá Đu Đủ đực khô110.000đ55.000đ
9Cam thảo220.000đ170.000đ
10Chè Vằng90.000đ50.000đ
11Chè Dây Leo110.000đ55.000đ
12Cây An Xoa100.000đ60.000đ
13Cây Xạ Đen110.000đ62.000đ
14Cây Lạc Tiên90.000đ49.000đ
15Kim Tiền Thảo100.000đ56.000đ
16Cây chìa vôi100.000đ55.000đ
17Mật nhân120.000đ70.000đ
18Cây Nhọ Nồi100.000đ55.000đ
19Bồ Công Anh130.000đ80.000đ
20Lá sen100.000đ55.000đ
21Lá vối110.000đ60.000đ
22Sâm Cau210.000đ175.000đ
23Cây Mú Từn120.000đ60.000đ
24Rau Mương90.000đ50.000đ
25Cây Dây Thìa Canh100.000đ55.000đ
26Hương Nhu Tía110.000đ55.000đ
27Cây Giảo Cổ Lam khô130.000đ70.000đ
28Cây Rau Cải Trời khô90.000đ50.000đ
29Măng Nứa khô230.000đ170.000đ
30Lá Cây Sa Kê khô100.000đ50,000đ
31Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô120.000đ60.000đ
32Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi150.000đ120.000đ
33Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn)110.000đ60.000đ
34Bạch Hoa Xà120.000đ70.000đ
35Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)110.000đ60.000đ
36Cây Cỏ Xước90.000đ50.000đ
37Cây Bán Chi Liên130.000đ80.000đ
38Gói Ngâm Chân100.000đ50.000đ
39Lá Tắm người dao đỏ110.000đ55.000đ
40Cây Cỏ Máu110.000đ55.000đ
41Vỏ Cây Núc Nác120.000đ65.000đ
42Trà Sơn Mật Hồng Sâm120.000đ65.000đ
43Chè Dung120.000đ65.000đ
44Dây Gắm110.000đ55.000đ
45Cây Kê Huyết Đằng115.000đ60.000đ
46Cỏ Máu 120.000đ65.000đ
47Cây Cỏ Ngọt150.000đ100.000đ
48Rễ Cây Mú Từn120.000đ60.000đ
49Dược liệu Giảm cân130.000đ70.000đ
50Dược liệu chữa dạ dày130.000đ70.000đ
51Dược liệu mát gan130.000đ70.000đ
52Dược liệu viêm đa khớp130.000đ70.000đ
53Dược liệu vôi hóa 120.000đ60.000đ
54Dược liệu viêm Xoang120.000đ60.000đ
55Dây Tơ Hồng Xanh khô130.000đ70.000đ
56Cây Dừa Cạn khô100.000đ50.000đ
57Cây Cỏ Màn Tràu khô100.000đ45.000đ
58Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá)160.000đ100.000đ
59Cây Sả sấy khô190.000đ140.000đ
60Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì)150.000đ90.000đ
61Trần Bì (Vỏ Quýt) khô160.000đ110.000đ
62Cây Ngải Cứu khô100.000đ50.000đ
63Cây Kim Ngân Hoa khô550.000đ450.000đ
64Cây Ngưu Tất Bắc250.000đ190.000đ
65Lá Vông nem khô100.000đ50.000đ
66Dây đau xương (Khoan Cân Đằng)100.000đ55.000đ
67Cây Xáo Tam Phân450.000đ350.000đ
68Rễ Cây Xáo Tam Phân500.000đ400.000đ
69Cây Bạch Tật Lê200.000đ150.000đ
70Tục Đoạn230.000đ170.000đ
71Lá Lốt100.000đ50.000đ
72Xuyên Tâm Liên120.000đ000đ
73Thiên Niên Kiện130.000đ75.000đ
74Tầm Gửi120.000đ65.000đ
75Dền Gai90.000đ48.000đ
76 Vỏ Bưởi90.000đ 50.000đ 
77Tầm Bóp (Thù Lù)100.000đ50.000đ 
78Lá Dâu Tằm100.000đ50.000đ 
79Cây Bạc Hà100.000đ50.000đ 
80Lá Tía Tô100.000đ50.000đ 
81Cây rau thơm Kinh Giới100.000đ50.000đ 
82Xuyên Khung180.000đ130.000đ
83Quế Chi180.000đ130.000đ
84Viễn Chí590.000đ490.000đ
85Đỗ Trọng200.000đ150.000đ
86Cây Râu Mèo100.000đ50.000đ
87Khổ Sâm120.000đ70.000đ
88Lá Khôi Tía250.000đ190.000đ
89Cây Dòi (Bọ Mắm)130.000đ80.000đ
90Cẩu Tích (Cây Lông Culi)110.000đ60.000đ
91Cây Phòng Phong200.000đ150.000đ
92Cây Rau Má90.000đ45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TTĐỒ NGÂM RƯỢUGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu190.000đ150.000đ
2Sâm Cau ngâm rượu210.000đ175.000đ
3Cây Mú Từn ngâm rượu120.000đ60.000đ
4Thang thuốc Amakong ngâm rượu250.000đ150.000đ
5Nấm Lim Xanh ngâm rượu990.000đ790.000đ
6Chuối Hột Rừng ngâm rượu100.000đ65.000đ
7Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu90.000đ50.000đ
8Dâm Dương Hoắc ngâm rượu300.000đ240.000đ
9Tam Thất bắc ngâm rượu990.000đ850.000đ
10Mật nhân ngâm rượu100.000đ60.000đ
11Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu650.000đ550.000đ
12Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu150.000đ120.000đ
13Quả Dứa Dại ngâm rượu120.000đ70.000đ
14Cây Cỏ Máu ngâm rượu110.000đ55.000đ
15Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu130.000đ75.000đ
16Táo Đỏ ngâm rượu180.000đ150.000đ
17Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu250.000đ150.000đ
18Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu550.000đ450.000đ
19Sâm Bố Chính ngâm rượu  
20Quả Nho Rừng ngâm rượu  
21Nhục Thung Dung ngâm rượu690.000đ  590.000đ
22Nấm Tích Dương ngâm rượu  
23Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu450.000đ350.000đ
24Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu500.000đ400.000đ
25Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu1.200.000đ 
26Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu220.000đ160.000đ
27Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu120.000đ65.000đ
28Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu115.000đ60.000đ
29Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu160.000đ100.000đ
30Nấm linh chi đỏ ngâm rượu650.000đ550.000đ
31Bạch Tật Lê ngâm rượu200.000đ150.000đ
32Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu200.000đ150.000đ
33Viễn Chí ngâm rượu590.000đ490.000đ
34Đỗ Trọng ngâm rượu200.000đ150.000đ
35Cẩu Tích (Cây Lông Culi)110.000đ60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TTCAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1
Cao Khô Sâm Cau
2
Cao Mộc Hoa Trắng
3Cao Râu Mèo
4
Cao Xoan Ấn Độ
5
Cao Nhàu
6
Cao Linh Chi
7
Cao Hương Phụ
8
Cao Hoàng Kỳ
9
Cao Hoàng Cầm
10
Cao Đương Quy
11
Cao Bạch Thuật
12
Cao Bạch Thược
13
Cao Hà Thủ Ô
14
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)
15
Cao Cà Gai Leo
16
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung
17
Cao Nhân Trần
18
Cao Xạ Đen
19
Cao Ba Kích
20
Cao Atiso
21
Cao Thục Địa
22
Cao Xuyên Tâm Liên
23
Cao Bình Vôi
24
Cao Chùm Ngây
25
Cao Diệp Hạ Châu
26
Cao đinh lăng
27
Cao Lá Sen
28
Cao Sơn Tra
29
Cao Quả Mâm Xôi
30
Cao Thục Địa
31
Cao Diếp Cá
32
Cao Giảo Cổ Lam
33
Cao Dây Thìa Canh
34
Cao Mướp Đắng
35
Cao Ba Kích
36
Cao Chè Vằng Sẻ
37
Cao Diệp Hạ Châu
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Bột Tảo Xoắn Nhật Bản
2Bột Lá Diếp Cá
3Bột Lá Neem Ấn Độ
4Bột Lá Chùm ngây
5Bột Sâm Đương Quy
6Bột Sâm Bố Chính
7Bột Nghệ bọ cạp

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Viên Cà Gai Leo
2Viên nghệ

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truật,  Xích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢC, CÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒN, CÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?NƠI BÁN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH UY TÍN?MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Miền NamGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Miền NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Miền NamNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Miền NamMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình DươngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình DươngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình DươngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng NaiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng NaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng NaiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng NaiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình PhướcGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình PhướcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình PhướcNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình PhướcMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tây NinhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tây NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tây NinhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tây NinhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại long anGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại long anGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở long anNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở long anMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bến TreGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bến TreGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bến TreNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bến TreMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh LongNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh LongMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng ThápGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng ThápGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng ThápNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng ThápMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Trà VinhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Trà VinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Trà VinhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Trà VinhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sóc TrăngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sóc TrăngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Châu ĐốcNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Châu ĐốcMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại An GiangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại An GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở rượu tại An GiangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở An GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Long XuyênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Long XuyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Long XuyênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Long XuyênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hậu GiangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hậu GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hậu GiangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hậu GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần ThơGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần ThơGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cần ThơNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cần ThơMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bạc LiêuNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bạc LiêuMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cà MauNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cà MauMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà TiênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà TiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà TiênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà TiênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk NôngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk NôngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk NôngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk NôngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Kon TumGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Kon TumGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Kon TumNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Kon TumMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng NgãiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng NgãiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng NamGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng NamNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng NamMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đà NẵngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đà NẵngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đà NẵngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đà NẵngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng BìnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng TrịGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng TrịGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng TrịNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng TrịMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại HuếGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại HuếGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở HuếNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở HuếMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà TĩnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà TĩnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thanh HóaGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thanh HóaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thanh HóaNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thanh HóaMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Nam ĐịnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Nam ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái BìnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái BìnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phú ThọGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phú ThọGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phú ThọNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phú ThọMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải DươngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải DươngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải DươngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hưng YênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hưng YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hưng YênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hưng YênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh PhúcNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh PhúcMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Ninh BìnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Ninh BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc NinhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc NinhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc NinhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại tại Bắc GiangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc GiangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lạng SơnGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lạng SơnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lạng SơnNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lạng SơnMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lào CaiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lào CaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lào CaiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lào CaiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Yên BáiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Yên BáiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Yên BáiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Yên BáiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hòa BìnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hòa BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc CạnGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc CạnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc CạnNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc CạnMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuyên QuangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuyên QuangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cao BằngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cao BằngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cao BằngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cao BằngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lai ChâuGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lai ChâuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lai ChâuNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lai ChâuMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Điện BiênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Điện BiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Điện BiênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Điện BiênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sơn LaGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sơn LaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sơn LaNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sơn LaMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái NguyênGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái NguyênNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái NguyênMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải PhòngGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải PhòngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải PhòngNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải PhòngMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng NinhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng NinhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng NinhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà NộiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà NộiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà NộiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà NộiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sài GònGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sài GònGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sài GònNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sài GònMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 1Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 1Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 1Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 1Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 2Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 2Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 2Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 2Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 3Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 3Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 3Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 3Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 4Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 4Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 4Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 4Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 5Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 5Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 5Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 5Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 6Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 6Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 6Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 6Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 7Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 7Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 7Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 7Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 8Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 8Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 8Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 8Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 9Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 9Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 9Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 9Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 10Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 10Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 10Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 10Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 11Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 11Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 11Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 11Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 12Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 12Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 12Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 12Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Gò VấpNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Gò VấpMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình ThạnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình ThạnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Phú NhuậnNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Phú NhuậnMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân BìnhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân BìnhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình TânGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình TânGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình TânNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình TânMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân PhúNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân PhúMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huyện Nhà BèNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huyện Nhà BèMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình ChánhGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại huyện Bình ChánhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Bình ChánhNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Bình ChánhMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Củ ChiGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Củ ChiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Củ ChiNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Củ ChiMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hóc MônGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hóc MônGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Hóc MônNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Hóc MônMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần GiờGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần GiờGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Cần GiờNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Cần GiờMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm GiangGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Côn ĐảoNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Côn ĐảoMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đảo Phú QuýGiá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại đảo phú quýGiá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở đảo phú quýNơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở đảo phú quýMua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

CONG-DUNG-CACH-DUNG-LIEU-DUNG-MOT-DUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Mua bán Một dược giá từ 260.000đ/1kg giao hàng toàn quốc

Mua bán sỉ và lẻ Một dược giá từ 260.000đ/1kg – Công dụng & tác …