Mua bán Cây Ngưu Tất Bắc khô giá từ 160.000đ/kg giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CÂY NGƯU TẤT BẮC KHÔ GIÁ TỪ 160.000Đ/KG – CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA NGƯU TẤT BẮC

Mục lục

Giá bán sỉ Cây Ngưu Tất Bắc khô: 160.000đ/kg

Giá bán lẻ ngưu tất bắc khô: 200.000đ/kg

Cây Ngưu Tất Bắc là một vị thuốc trong y học cổ truyền chúng có nhiều công dụng trị bệnh và tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như: trị phá huyết, giúp mạnh gân cốt, giúp hành ứ, giúp lợi tiểu, giúp bổ can thận, và chữa viêm khớp, trị đau bụng kinh, giúp hạ cholesterol trong máu và điều trị cao huyết áp. Loại cây này được dân gian sử dụng rộng rãi và là vị thuốc truyền thống.

Vậy điều gì làm nên sự kỳ diệu của loại Cây thuốc Ngưu Tất này, chúng ta hãy cùng “hivc.edu.vn” và cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng của ngưu tất và tác dụng trị bệnh cũng như cách sử dụng liều dùng Ngưu Tất, địa chỉ bán sỉ & lẻ Cây Ngưu Tất bắc khô uy tín tại Tp.HCM và toàn quốc, giá bán sỉ & lẻ cây Ngưu tất khô bao nhiêu tiền nhé!

cay-nguu-tat-bac-kho-duoclieuhonglan
cay-nguu-tat-bac-kho-duoclieuhonglan

Ngưu Tất là cây gì?

 • Cây thuốc ngưu tất có tên gọi khác là: cây ngưu tịch, là bách bội, hay là cỏ xước, hoặc xuyên ngưu tất, hoặc là hoài ngưu tất,hay  cỏ xước hai răng, và cây ngưu kinh.
 • Chúng có tên khoa học là: Achyranthes(1) bidentata Blume(2)
 • Chúng thuộc họ dền (Amaranthaceae(3)).
 • Hiện nay có 2 loại cây ngưu tất: loại ngưu tất bắc là loại chúng ta đang tìm hiểu trong những bài viết này và loại ngưu tất nam chính là phần rễ của cây cỏ xước.

Hình ảnh Cây Ngưu Tất

 • Loại cây có chiều cao khoảng từ 60 đến 80cm hoặc có thể cao hơn. Rễ của chúng có dạng củ hình trụ dài, và xung quanh mọc thành nhiều rễ phụ to.
 • Thân của chúng có màu nâu tía hoặc màu nâu lục, chúng có cạnh phình ở các đốt. và cành đa số mọc thẳng đứng hướng lên trên.
 • Lá của chúng có hình mác hoặc hình bầu dục, chúng mọc đối nhau. Có cụm hoa mọc ở thân hay các kẽ lá đầu cành. Có quả có hình bầu dục bên trong có chứa hạt.

Khu vực phân bố Cây Ngưu Tất

 • Đây là loài cây ưa ánh sáng, và ưa ẩm. Và mỗi năm chúng ra hoa kết quả rất nhiều, chúng tái sinh tự nhiên chủ yếu bằng hạt của chính nó. Và cây được trồng ở khá nhiều vùng như: các vùng miền núi, vùng trung du và đồng bằng. Ngoài nước ta ra thì chúng còn sống ở một số quốc gia khác trồng thảo dược này như: Ở Ấn Độ, Ở Nhật Bản, Hoặc Nepal và ở Trung Quốc.

Thu hái và chế biến Cây Ngưu Tất

 • Rễ của loại này chính là bộ phận chính được sử dụng để làm dược liệu. Khi phần cây trên mặt đất lụi tàn thì rễ của chúng sẽ được thu hái. Và vào thời điểm cây tàn lụi là vào khoảng tháng 1 đến 2 hàng năm ở vùng miền núi, và tháng 3 đến tháng 4 ở vùng đồng bằng. Và sau khi thu hái rễ mang về thì mang về rửa sạch đất cát cắt bỏ đi các phần rễ con đem đivà đem phơi hoặc sấy khô.
 • Vị thuốc này thường được người dân dùng ở dưới dạng tươi hoặc mang đi tẩm rượu hoặc có thể phơi hoặc sấy khô để bảo quản dùng lâu dài.

Thành phần hóa học trong Cây Ngưu Tất

 • Chúng có các thành phần hóa học bao gồm: 4,04% saponin(5) và các chất xuất hiện sau khi quá trình thủy phân của 1 chất saponin này xảy ra đó chính là glucose(6), axit oleanolic(7), rhamnose(8), galactose(9).
 • Ngoài ra, rễ của chúng còn chứa muối kali(10), inokosteron(11), ecdysteron(12). Bên cạnh đó còn có peptid – polysaccharid(13) bao gồm serin(14), glycin(15), axit aspartic(16), axit glutamic(17) giúp tốt cho hệ miễn dịch.

Rễ Cây Ngưu Tất có những công dụng & tác dụng gì?, Cách sử dụng thành bài thuốc có Ngưu Tất

Ngưu tất có các hoạt chất saponin chúng giúp hạ cholesterol máu, và giảm huyết áp. Ngoài ra chúng còn được thí nghiệm trên chuột và một loài động vật có bộ gen giống tới 90% với con người và chúng mang lại những tác dụng như: giúp co bóp tử cung, giúp giảm sức căng tử cung, và gây ức chế khả năng co bóp của khúc tá tràng.

Bên cạnh đó thì các tài liệu trong đông y cho thấy dược liệu giúp mạnh gân cốt, giúp hoạt huyết, giúp điều kinh, trị đau bụng kinh, chữa đau lưng, giúp mỏi gối, và trị phong hàn tê thấp,… Chúng ta hãy xem cụ thể ở dưới đây nhé!

Cây Ngưu Tất có công dụng & tác dụng chữa bệnh sởi có viêm họng

 • Sử dụng 2 nguyên liệu sau: Bạn lấy 10 gam cam thảo và 20 gam thảo dược ngưu tất. Đem 2 nguyên liệu này đem rửa sạch và sau đó để ráo nước, bạn cho vào ấm và đun sôi uống thấy nước trà mỗi ngày.

Ngưu tất có công dụng & tác dụng trị chảy máu dạ con

 • Bạn chuẩn bị 30 gam rễ ngưu tất khô và mang đi rửa sạch để đảm bảo loại bỏ bụi bẩn, sau đó để ráo nước và cho vào ấm sắc thuốc nam sắc 2 lần. Và đem cả 2 nước nấu ở lần 1 và lần 2 đem trộn lẫn lại với nhau để nước thuốc hòa quyện không quá đặc cũng cũng không quá lỏng và chia ra sử dụng và dùng 2 lần trong 1 ngày.

công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất chữa bí tiểu cho người cao tuổi

 • Dùng các vị thuốc sau: Ngưu tất 12 gam, hoài sơn 12 gam, thục địa 12 gam, xa tiền tử 12 gam, phục linh 8 gam, phụ tử chế 8 gam, tạch tả 8 gam, sơn thù 8 gam, đan bì 8 gam và 4 gam nhục quế.
 • Bạn đem tất cả vị thuốc này sắc nhỏ và cho vào ấm siêu đất sắc với khoảng 400ml nước đến khi cạn còn lại 100ml nước thì tắt bếp và chia ra thành 2 phần bằng nhau uống hết trong ngày.

công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất chữa bế kinh, đau bụng kinh

 • bạn dùng: 16 gam cây ích mẫu, 12 gam dược liệu, 8 gam tạo giác thích, 8 gam hương phụ, 8 gam uất kim, 8 gam đào nhân, 5gam hạt thì là. Đem hêt thang thuốc này sắc uống sau kỳ kinh 1 tuần.
 • Thang thuốc này bạn đem đi sắc 2 lần, rồi mang trộn đều lại chia thành 3 phần uống trước các bữa ăn vào buổi sáng, buổi trưa và tối. Dùng như vậy liên tục trong khoảng 14 ngày các triệu chứng sẽ thuyên giảm.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất trị rong kinh

 • Bạn chuẩn bị các vị thuốc sau: 12 gam ngưu tất, 12 gam bạch truật 8 gam, hương phụ 8 gam, trần bì 8 gam, phục linh 8 gam, bán hạ 8 gam. Rồi đem tất cả nguyên liệu rửa sạch và cho vào ấm sắc thuốc. Và sử dụng từ 2 đến 3 tuần liên tiếp là kết thúc 1 liệu trình.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất trị viêm đa khớp dạng thấp

 • Dùng các nguyên liệu sau: Ngưu tất 12 gr, tục đoạn 12 gr, phòng phong 12 gr, đương quy 12 gr, tang ký sinh 12 gr, ý dĩ 12 gr, bạch thược 12 gr, xuyên khung 12 gr, đảng sâm 12 gr, độc hoạt 12 gr, 10 gr tần giao, 8 gr quế chi, 8 gr xuyên khung, 6 gr cam thảo, 6 gr tế tân.
 • Bạn đem thang thuốc này sắc uống vào trước mỗi bữa ăn. Và sử dụng 2 đến 3 tuần rồi nghỉ 1 tuần và lại tiếp tục đến khi bạn thấy các triệu chứng đau khớp khỏi hẳn. Và còn sau khi sử dụng 1 liệu trình mà đã hết đau khớp thì bạn nên ngừng lại ngay.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất chữa chảy máu cam

 • Bạn lấy huyết sư, rễ ngưu tất và tiên hạc thảo theo tỷ lệ 1:1:1. Bạn đem tất cả các vị thuốc này rửa sạch và để ráo nước rồi mang đi nghiền thành bột mịn, và trộn chung lại với nhau. Bạn nên dùng từ 1 đến 3 lần mỗi ngày, và dùng mỗi lần 10 gr, sử dụng liên tục trong vòng 10 ngày.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất trị viêm khớp, đau khớp, đau lưng, mỏi gối

 • Lấy và chuẩn bị thân và lá khô của cây ngưu tất 20 gam cùng với 100 gam gạo lứt. Và đem nấu thành cháo và sau đó chia ra dùng từ 2 đến 3 lần trong ngày, bạn dùng trong lúc còn nóng sẽ ngon hơn, và sử dụng liên tục trong vòng 10 ngày.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất chữa đau tụ huyết bụng dưới, đầu ngón chân lạnh buốt

 • Chuẩn bị địa hoàng 250 ga và ngưu tất 250 gam, với 1 lít rượu trắng cao độ. Đem cả 2 vị thuốc này cho vào bình thủy tinh ngâm rượu trong vòng khoảng  7 – 10 ngày, và dùng mỗi ngày sử dụng 2 lần, và mỗi lần 20ml.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất điều trị bại liệt, xơ vữa thành mạch

 • Sử dụng 40 đến 60 gam ngưu tất sau đó rửa sạch và để loại bỏ vi khuẩn bụi bẩn và tạp chất đem đi nấu với nước sôi uống mỗi ngày. Bạn nấu vài trong ngày và uống đến khi các triệu chứng bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất chữa tụ máu, ứ máu

 • Bạn dùng các nguyên liệu sau: 100 gam dược liệu, 50 gam huyết giác, 30 gam sâm đại hành (tỏi đỏ). Sau đó đem các nguyên liệu này ngâm cùng với rượu gạo trắng khoảng 40 độ, nếu là rượu nếp càng tốt.
 • Bạn ngâm sau 30 ngày là có thể sử dụng được. Ngày nên dùng 2 lần, và mỗi lần 10 đến 15ml, và dùng liên tục trong 10 ngày trở lên.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất điều trị cholesterol máu cao

 • Bạn sử dụng 12 gam ngưu tất, và mang đi rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất và để ráo nước, sau đó thái thành lát mỏng. và tiếp đến cho hết các dược liệu vào ấm và hãm với nước sôi để dùng thay thế cho nước trà hàng ngày.

Công dụng & tác dụng Cây Ngưu Tất chữa cao huyết áp, nhồi máu cơ tim

 • Chuẩn bị thảo dược: lấy 10 cây thành ngạnh, rễ ngưu tất khô 5 gam. Và đem cả 2 nguyên liệu sắc với 3 bát nước cho đến khi cạn còn 1 bát thì ngưng lại. Và gạn thuốc uống trước khi ăn 30 phút. Và dùng trong 2 tháng nghỉ 3 ngày và tiếp tục sử dụng nếu bệnh tình chưa hết hẳn.

Ngưu tất ngâm rượu, cách ngâm rượu Ngưu tất, Rượu Cây Ngưu Tất có tác dụng gì?

Có rất nhiều bài thuốc khác nhau để sử dụng thảo dược ngưu tất ngâm rượu nhưng phổ biến nhất đó chính là cách ngâm rượu thuốc để giúp bổ gan thận, giúp mạnh gân xương, và tráng dương, giúp điều trị đau nhức xương khớp.

 • Bạn chuẩn bị các vị thuốc sau: Hổ cốt 45 gr, đương quy 30 gr, đỗ trọng 30 gr, ngưu tất (xuyên) 30 gr, sinh địa 30 gr, tỳ giải 30 gr, tiên linh tỳ 30 gr, ý dĩ 30 gr, kim anh 5 gam, đan sâm 5 gam, ngưu tất (hoài) 5 gam, phòng phong 5 gam, phụ tử 5 gam, thạch hộc 5 gam, sơn15 gam.
 • Bạn đem hết tất cả các nguyên liệu giã nát ra xong rồi cho vào túi vải để trong bình thủy tinh ngâm chung với khoảng 3 lít rượu. Và vào mùa hè thì ngâm 7 ngày, và nếu vào mùa thu hoặc mùa đông thì ngâm 9 ngày. Khi sử dụng mỗi ngày 2 ly trong lúc bụng đang đói.

Tuy loại thảo dược mang lại vô vàn hiệu quả điều trị bệnh nhưng bạn cũng nên hết sức lưu ý những điều sau:

 • Đối với những phụ nữ đang mang thai bị ra máu thường xuyên trong thời kỳ hành kinh hoặc bạn hay bị băng huyết thì không nên sử dụng.
 • Ở nam giới bị mộng tinh, bị di tinh, hay hoạt tinh thì cũng không nên dùng vì có thể gây ra tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.
 • Cà các trường hợp người bị tiêu chảy do tỳ hư thì kiêng kỵ sử dụng.
mua-ban-si-le-cay-nguu-tat-bac-kho-duoclieuhonglan
mua-ban-si-le-cay-nguu-tat-bac-kho-duoclieuhonglan
 • Thảo dược này kiêng kỵ với thịt trâu. Nên những ai mà đang điều trị bệnh bằng thảo dược ngưu tất thì tránh ăn các loại thực phẩm này.
 • Khi dùng bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ có chuyên môn, và tham khảo thầy thuốc trước khi sử dụng.

***Lưu ý: Tác dụng của Cây Ngưu Tất tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Mua Cây Ngưu Tất ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cây Ngưu Tất uy tín tại Tp.HCM/ Hà Nội và ship hàng nhanh toàn quốc.

 • Cây Ngưu Tất khô do CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN bán và cung cấp là một Cty có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cây thuốc nam , trà thỏa dược và cao, viên, bột, đồ ngâm rượu trong đó có Rễ Cây Ngưu Tất đã được những người mua tin dùng và ủng hộ nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Rễ Cây Ngưu Tất khô tại chợ căn cứ 26 – 37 Pham Huy Thông – P.17 – Q. Gò Vấp –  Tp.HCM

 • Cây Ngưu Tất do website: https://hivc.edu.vn là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: 37 Pham Huy Thông, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh”. Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại đồ ngâm rượu quý hiếm tự nhiên từ rừng, và bán các loại trà thảo dược – Đồ ngâm rượu – Cây thuốc nam chữa bệnh – Thuốc đông y – thuốc bắc – Cao dược liệu – Bột dược liệu – Viên dược liệu

Mua Rễ Cây Ngưu Tất khô ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

 • Công ty Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán sỉ & lẻ Cây Ngưu Tất uy tín có giá cả hợp lý và uy tín chất lượng nhất tại TpHCM (Sài Gòn) và Cty giao hàng nhanh toàn quốc.

Giá bán Rễ Cây Ngưu Tất khô bao nhiêu tiền?

Giá bán sỉ Rễ Cây Ngưu Tất bắc khô: 160.000đ/kg
Giá bán lẻ Rễ Cây Ngưu Tất bắc khô: 200.000đ/kg

Liên hệ đặt Mua Cây Ngưu Tất bắc khô trực tuyến:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

MUA-BAN-SI-LE-SAM-BO-CHINH-KHO-TUOI-CONG-TY-TNHH-DUOC-LIEU-HONG-LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com
 • Website: hivc.edu.vn
 • Địa chỉ bán sỉ & lẻ Rễ Cây Ngưu Tất khô tại chợ căn cứ 26 – 37 Pham Huy Thông – P.17 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN RỄ CÂY NGƯU TẤT BẮC KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN RỄ CÂY NGƯU TẤT BẮC KHÔ BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN RỄ CÂY NGƯU TẤT BẮC KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?NƠI BÁN RỄ CÂY NGƯU TẤT BẮC KHÔ CHỮA BỆNH UY TÍN?MUA BÁN SỈ & LẺ RỄ CÂY NGƯU TẤT BẮC KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Miền NamGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Miền NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Miền NamNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Miền NamMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bình DươngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bình DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bình DươngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bình DươngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đồng NaiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đồng NaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đồng NaiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đồng NaiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bình PhướcGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bình PhướcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bình PhướcNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bình PhướcMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tây NinhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tây NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tây NinhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tây NinhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại long anGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại long anGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở long anNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở long anMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bến TreGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bến TreGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bến TreNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bến TreMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vĩnh LongNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vĩnh LongMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đồng ThápGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đồng ThápGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đồng ThápNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đồng ThápMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Trà VinhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Trà VinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Trà VinhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Trà VinhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sóc TrăngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sóc TrăngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Châu ĐốcNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Châu ĐốcMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại An GiangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại An GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở rượu tại An GiangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở An GiangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Long XuyênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Long XuyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Long XuyênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Long XuyênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hậu GiangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hậu GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hậu GiangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hậu GiangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cần ThơGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cần ThơGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cần ThơNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cần ThơMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bạc LiêuNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bạc LiêuMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cà MauNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cà MauMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hà TiênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hà TiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà TiênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà TiênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đắk NôngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đắk NôngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đắk NôngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đắk NôngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Kon TumGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Kon TumGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Kon TumNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Kon TumMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng NgãiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng NgãiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng NamGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng NamNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng NamMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đà NẵngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đà NẵngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đà NẵngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đà NẵngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng BìnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng BìnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng TrịGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng TrịGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng TrịNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng TrịMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại HuếGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại HuếGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở HuếNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở HuếMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà TĩnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà TĩnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Thanh HóaGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Thanh HóaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thanh HóaNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thanh HóaMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Nam ĐịnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Nam ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Thái BìnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Thái BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thái BìnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thái BìnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Phú ThọGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Phú ThọGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phú ThọNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phú ThọMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hải DươngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hải DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hải DươngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hải DươngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hưng YênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hưng YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hưng YênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hưng YênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vĩnh PhúcNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vĩnh PhúcMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Ninh BìnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Ninh BìnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bắc NinhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bắc NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc NinhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc NinhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại tại Bắc GiangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bắc GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc GiangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc GiangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Lạng SơnGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Lạng SơnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lạng SơnNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lạng SơnMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Lào CaiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Lào CaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lào CaiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lào CaiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Yên BáiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Yên BáiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Yên BáiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Yên BáiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hòa BìnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hòa BìnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bắc CạnGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bắc CạnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc CạnNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc CạnMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tuyên QuangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tuyên QuangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cao BằngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cao BằngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cao BằngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cao BằngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Lai ChâuGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Lai ChâuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lai ChâuNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lai ChâuMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Điện BiênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Điện BiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Điện BiênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Điện BiênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Sơn LaGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Sơn LaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sơn LaNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sơn LaMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Thái NguyênGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Thái NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thái NguyênNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thái NguyênMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hải PhòngGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hải PhòngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hải PhòngNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hải PhòngMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng NinhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Quảng NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng NinhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng NinhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hà NộiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hà NộiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà NộiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà NộiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Sài GònGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Sài GònGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sài GònNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sài GònMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 1Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 1Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 1Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 1Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 2Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 2Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 2Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 2Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 3Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 3Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 3Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 3Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 4Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 4Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 4Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 4Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 5Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 5Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 5Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 5Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 6Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 6Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 6Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 6Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 7Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 7Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 7Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 7Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 8Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 8Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 8Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 8Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 9Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 9Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 9Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 9Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 10Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 10Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 10Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 10Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 11Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 11Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 11Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 11Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 12Giá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận 12Giá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 12Nơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 12Mua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Gò VấpNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Gò VấpMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Bình ThạnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Bình ThạnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Phú NhuậnNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Phú NhuậnMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Tân BìnhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Tân BìnhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Bình TânGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Bình TânGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Bình TânNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Bình TânMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Tân PhúNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Tân PhúMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Huyện Nhà BèNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Huyện Nhà BèMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Bình ChánhGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại huyện Bình ChánhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Bình ChánhNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Bình ChánhMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Củ ChiGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Củ ChiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Củ ChiNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Củ ChiMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hóc MônGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Hóc MônGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Hóc MônNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Hóc MônMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cần GiờGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Cần GiờGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Cần GiờNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Cần GiờMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm GiangGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Côn ĐảoNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Côn ĐảoMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại Đảo Phú QuýGiá bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh tại đảo phú quýGiá mua bán sỉ đầu nguồn Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở đảo phú quýNơi bán Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở đảo phú quýMua bán sỉ & lẻ Rễ cây ngưu tất bắc khô chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

CONG-DUNG-CACH-DUNG-LIEU-DUNG-MOT-DUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Mua bán Một dược giá từ 260.000đ/1kg giao hàng toàn quốc

Mua bán sỉ và lẻ Một dược giá từ 260.000đ/1kg – Công dụng & tác …