Mua bán Quả Bạch Tật Lê khô ngâm rượu giá từ 150.000đ/1kg giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ & LẺ QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ GIÁ TỪ 150.000Đ/KG – CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH BẠCH TẬT LÊ

Mục lục

Giá bán sỉ Quả Bạch Tật Lê khô: 150.000đ

Giá bán lẻ Quả Bạch Tật Lê khô: 200.000đ

CAY-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN
CAY-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Bạch Tật Lê là một loại thảo dược rất quý, chúng có nhiều tác dụng chữa bệnh trong đông y hiện nay. Cây thuốc nam Bạch Tật Lê có tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam, giúp bổ thận tráng dương, chữa bệnh yếu sinh lý và liệt dương. Quả BạchTật lê là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền để làm thuốc giúp bổ thận tráng dương và giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Vậy điều gì làm nên sự kỳ diệu của loại dược liệu Bạch Tật Lê này, chúng ta hãy cùng “hivc.edu.vn” tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng của bạch tật lê và tác dụng cũng như cách sử dụng Cây Bạch Tật Lê, Quả Bạch Tật Lê là gì?, Bạch Tật Lê có tác dụng gì?, Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?, cách ngâm rươu Bạch Tật Lê, Bạch Tật Lê mua ở đâu?,  địa chỉ bán sỉ & lẻ quả Bạch Tật Lê uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, giá bán quả Bạch Tật Lê bao nhiêu tiền 1kg nhé!

CAY-BACH-TAT-LE_KHO-DUOC_LIEU_HONG_LAN
CAY-BACH-TAT-LE_KHO-DUOC_LIEU_HONG_LAN

Tên khác của Bạch tật lê Cây tật lê, hay gai ma vương, hoặc thích tật lê, hay là gai sầu, hoặc là gai trống, và là gai yết hầu.

Chúng có tên khoa học: là Fructus(1) terrestris L(2).

Khu vực phân bố Cây Bạch Tật Lê

 • Là loại cây được mọc hoang ở những vùng đất khô cằn ở nước ta, chúng mọc trên vùng đất cát dọc ven biển, hay đặc biệt là khu vực ven biển ở Miền Trung nước ta.

Bộ phận dùng trong Bạch Tật Lê

 • Bộ phận được dùng làm thuốc của loại cây tật lê này chính là quả (quả có cả gai). Quả Bạch tật lê là quả chín và được phơi hoặc sấy khô của cây tật lê, vì quả của chúng có gai rất sắc nhọn, bề ngoài nhìn chúng rất giống hình thù ma quỷ nên được gọi với cái tên là Gai ma vương.

Cách chế biến và thu hái Bạch Tật Lê làm thuốc

 • Loại quả này được thu hái hàng năm vào khoảng tháng mười hàng năm, người dân thường nhổ cả cây Tật lê này về rồi tách lấy quả để phơi hoặc sấy khô và sử dụng làm thuốc.

Thành phần hóa học trong Bạch Tật Lê

 • Theo nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Khoa học Đời sống và Công nghệ, Và Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh của Trung Quốc thông qua các phương pháp sắc ký cột gel và sắc ký lớp mỏng đã xác định được rằng các hoạt chất trong dịch chiết từ rượu hạt bạch tật lê chứa rất nhiều hoạt chất như: terrestriamide (1), quercetin-3-O-β -D-glucoside (2), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-glucoside (3), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-gentiobioside (4), hecogenin- 3-O-β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (5), hecogenin-3-O-β-D-galactopyranoside (1-2) – [β-D-xylopyranosyl (1- 3)] – β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (6), axit benzoic (7) và uridine (8)
 • Thành phần của quả Bạch tật lê không có chất nào có tính chất kích thích, mà khả năng tăng cường tình dục của loại cây thuốc này là do tác dụng lên hệ dưới đồi và tuyến yên dẫn đến tăng tiết nội tiết tố nam theo một cách tự nhiên. Vì vậy nó rất an toàn và anh em có thể yên tâm gắn bó để sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Các bài thuốc chữa bệnh từ cây tật lê

CAY-BACH-TAT-LE-CHUA-BENH-GI_DUOC_LIEU_HONG_LAN
CAY-BACH-TAT-LE-CHUA-BENH-GI_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Cây Bạch Tật Lê cải thiện tinh trùng nam giới

 • Theo Đại học Khoa học Y tế Tabriz(10), Iran thông qua những sàng lọc từ 5777 bài báo, những nghiên cứu về thảo dược này đã sàng lọc được 7 bài báo chất lượng nhất, trong đó có 6 bài báo nhận định rằng trong hạt tật lê có hiệu quả cải thiện chất lượng về tinh trùng. Và đưa tớimột nhận định khi sử dụng hạt tật lê trong hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới vô căn là có cơ sở.

Bạch Tật Lê  giúp tăng cường nội tiết tố nam

 • Với mục tiêu xác định ảnh hưởng của chiết xuất từ hạt bạch tật lê đến hiệu quả hoạt động thể lực và chúng có khả năng tăng cường nội tiết tố nam, theo một nghiên cứu chuyên sâu được tiến hành bởi Đại học Thể thao Thượng Hải của Trung Quốc và theo Trung tâm Y tế Đại học Columbia của Hoa Kỳ đã được tiến hành.
 • Đã có thí nghiệm trên động vật là chuột và đã cho sử dụng chiết xuất saponin là từ bạch tật lê cho thấy nó đã làm tăng đáng kể nồng độ testosterone(12) trong huyết thanh ở chuột lên khoảng từ 150% và là 216% đối với nhóm tập luyện quá sức, và kéo dài sự dẻo dai và tăng trọng lượng chuột.
 • Kết luận cho biết: Từ chiết xuất saponin từ bạch tật lê đã giúp làm tăng khối lượng cơ thể, và tăng dẻo dai và tăng nội tiết tố trong cơ thể, nó chứng tỏ sử dụng bạch tật lê làm thuốc tăng cường sinh lý nam giới là rất có cơ sở trong khoa học.

Bạch Tật Lê điều trị bệnh đường ruột

 • Theo một nghiên cứu mới nhất tại Ấn Độ đã được công bố và thử nghiệm MTT trên một tế bào HCT-15 sử dụng chiết xuất từ quả của cây bạch tật lê cho thấy vùng ức chế E. coli tăng, giúp tăng cường sự phát triển của lợi khuẩn Lactobacillus(14) rhamnosus(15).
 • Với nghiên cứu này chỉ ra tiềm năng của chiết xuất từ trái của cây tật lê Tribulus(16) terrestris(17) với hiệu quả chống lại các loại bệnh viêm nhiễm, và oxy hóa và điều trị bệnh về hệ tiêu hóa.

Theo đông y

 • Trong Quả Bạch tật lê chúng có vị hơi đắng, có tính ôn, và đi vào hai kinh can và phế, và thận.
BACH-TAT-LE-CHUA-YEU-SINH-LY-BO-THAN-TRANG-DUONG_DUOC_LIEU_HONG_LAN
BACH-TAT-LE-CHUA-YEU-SINH-LY-BO-THAN-TRANG-DUONG_DUOC_LIEU_HONG_LAN

* Công dụng & tác dụng của Bạch Tật Lê, Bạch Tật Lê có tác dụng gì?

Tác dụng đến hệ dưới đồi của tuyến yên, dẫn đến tăng lượng nội tiết tố nam một cách tự nhiên

Bạch tật lê có tác dụng đối với việc giúp tăng cường sinh lý nam giới (tác dụng này được cho là nó còn mạnh hơn cả Sâm Alipas)

 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương
 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị chứng suy giảm chức năng sinh lý Nam giới, đặc biệt là độ tuổi trung niên
 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị vô sinh nam vô căn
 • Quả Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị các bệnh về mắt (như đau mắt đỏ, hay là bị chảy nước mắt)

Đối tượng sử dụng Bạch Tật Lê

 • Những người đang bị suy giảm chức năng sinh lý
 • Những người bị liệt dương, bị vô sinh do dương vật không thể cương cứng
 • Bệnh nhân bị vô sinh ở nam giới
 • Là những người bị các bệnh về mắt

Cách dùng, liều dùng Bạch Tật Lê

Có hai cách để dùng bạch tật lê đó là sắc nước uống hàng ngày và dùng ngâm rượu:

Cách sắc uống nước hàng ngày:

 • Cách hãm nước với Bạch Tật Lê. Bạn cần sao vàng đến khi thấy mùi thơm là dùng được.
 • Liều dùng: Ngày bạn nên dùng Bạch tệt lê 20gam, kỷ tử 10gam, viễn chí 5gam sắc với 700 lít nước và sắc cạn còn khoảng 300ml để uống trong ngày.
 • Công dụng: Cách dùng này có tác dụng giúp tăng cường cho sức khỏe sinh lý, và giúp tăng nội tiết tố nam, chúng rất có lợi cho những người có dấu hiệu suy giảm về các chức năng sinh lý, và yếu sinh lý, bị xuất tinh sớm, và kém cương cứng dương vật.

Cách ngâm rượu Quả Bạch Tật Lê, Uống Rượu Bạch Tật Lê có tác dụng gì?, Uống Rượu Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?

CACH-NGAM-RUOU-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN
CACH-NGAM-RUOU-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN
 • Ngâm độc vị Bạch Tật Lê

 • Bạn nên sao hạt tới khi thấy có mùi thơm là được.
 • Lấy 1Kg quả bạch tật lê đã sao thơm ngâm chung với 5 lít rượu trắng. Bạn ngâm trong thời gian khoảng từ 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Và mỗi ngày nên dùng 2 lần, và mỗi lần uống từ 1 đến 2 chén nhỏ trong mỗi bữa ăn.
 • Ngâm phối hợp nhiều vị với Bạch Tật Lê

Chúng ta có thể kết hợp bài ngâm rượu thuốc cổ truyền,kết hợp bạch tật lê với các vị thuốc sau khi ngâm để giúp tăng cường hiệu quả của rượu bạch tật lê:

 • Bạch Tật Lê khô: 1kg
 • Dâm dương hoắc khô: 0,5kg
 • Câu Kỷ tử: 0,3kg
 • Viễn chí: 0,3kg
 • Rượu gạo : 13 – 15 lít

Bạn ngâm chung các vị trên với khoảng 13 – 15 lít rượu, và ngâm trong thời gian trên 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. và liều dùng mỗi ngày nên dùng 2-3 lần, và mỗi lần dùng 1-2 ly nhỏ.

Hiệu quả của rượu Bạch Tật Lê là Người Ngủ Nhưng Củ Vẫn Thức

 • Hiệu quả của Bạch Tật Lê đã được khẳng định từ cách đây đã từ rất lâu (Uống rượu Bạch tật lê là thứ rượu yêu, và thường có ở các chốn lầu xanh để tiếp đón các khách nam nhân thời phong kiến), và cho đến tận ngày nay thì hiệu quả của tật lê vẫn còn nguyên giá trị. Hiệu quả khi sử dụng Bạch Tật Lê để giúp tăng cường khả năng cương cứng và giúp dương vật cương cứng lâu hơn.
 • Trong thời gian qua, chỉ bằng những cách đơn giản là ngâm rượu với quả tật lê rất nhiều anh em đã cải thiện được khả năng cương cứng của dương vật lâu hơn. Có rất nhiều anh em thích ham muốn nhưng không thể lên, nhưng bạn chỉ sau 1 tuần dùng rượu Bạch Tật Lê thì cậu nhỏ đã lên bần bật và dẻo dai hơn trước rất nhiều. Bạn nên thử bài thuốc này nhé!

Lưu ý khi sử dụng Bạch Tật Lê

 • Những người khí yếu, và huyết hư không nên dùng.
 • Bạn có thể sắc thuốc bằng các loại nồi nhôm, gang hay ấm bằng đất,…

***Lưu ý: Tác dụng của Cây Bạch Tật Lê có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Mua Bạch Tật Lê ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán sỉ & lẻ quả Bạch Tật Lê uy tín tại Tp.HCM  – Hà Nội và ship bạch tật lê toàn quốc.

 • Quả Bạch Tật Lê khô do Cty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một Công ty có nhiều năm kinh nghiệm bán sỉ & lẻ các loại đồ ngâm rượu trong đó có Bạch Tật Lê đã được những người mua tin dùng và ủng hộ nhiều năm qua.

Địa chỉ bán quả Bạch Tật Lê tại Tp.Hồ Chí Minh

 • Quả Bạch Tật Lê do website: https://hivc.edu.vn là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ bán Bạch Tật Lê tại 37 Phạm Huy Thông – P. 17 – Q – Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh”. Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại trà thảo dược – Đồ ngâm rượu – Cây thuốc nam chữa bệnh – Thuốc đông y – thuốc bắc – Cao dược liệu – Bột dược liệu – Viên dược liệu

Mua Quả Bạch Tật Lê ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

 • CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là nơi bán sỉ & lẻ đầu nguồn Bạch Tật Lê uy tín, giá cả hợp lý, và uy tín chất lượng nhất tại Tp.HCM (Sài Gòn) và Cty giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Giá bán Quả Bạch Tật Lê khô bao nhiêu tiền 1 ký?

Giá bán sỉ Bạch Tật Lê khô: 150.000đ/1kg

Giá bán lẻ Bạch Tật Lê khô: 200.000đ/1kg

Liên hệ Đặt Mua hạt Bạch Tật Lê khô trực tuyến

CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com
 • Website: hivc.edu.vn
 • Địa chỉ bán sỉ & lẻ Quả Bạch Tật Lê tại 37 Phạm Huy Thông – P. 17, Q – Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

BẢNG GIÁ BÁN SỈ VÀ LẺ THẢO DƯỢC – DƯỢC LIỆU – CÂY THUỐC NAM – CAO – BỘT – VIÊN THẢO DƯỢC

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TTNụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệuGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Nụ vối/ hoa vối180.000đ120.000đ
2Hoa Đu Đủ đực850.000đ650.000đ
3Nụ Hoa Tam Thất khô850.000đ650.000đ
4Tim Sen200.000đ140.000đ
5Bông Mã Đề150.000đ90.000đ
6Hạt Đình Lịch170.000đ100.000đ
7Hạt Thảo Quyết Minh100.000đ60.000đ
8Chuối Hột Rừng100.000đ65.000đ
9Táo Mèo90.000đ50.000đ
10Củ Ba Kích550.000đ450.000đ
11Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu650.000đ550.000đ
12Quả Dứa Dại120.000đ70.000đ
13Quả Bồ Kết khô170.000đ120.000đ
14Quả Sung khô150.000đ100.000đ
15Củ Ráy Gai140.000đ80.000đ
16Quả (Trái) Nhàu Khô130.000đ75.000đ
17Táo Đỏ180.000đ95.000đ
18Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà150.000đ80.000đ
19Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng390.000đ280.000đ
20Nấm Ngọc Cẩu190.000đ150.000đ
21Nấm linh chi
22Củ Tam Thất bắc990.000đ850.000đ
23Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc)1.200.000đ
24Hạt Câu kỷ Tử350.000đ250.000đ
25Hoa Hòe khô240.000đ198.000đ
26Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế220.000đ160.000đ
27Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường195.000đ135.000đ
28Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen)220.000đ160.000đ
29Quả La Hán khô7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30Củ Thổ Phục Linh khô150.000đ100.000đ
31Trà Hoa Ngũ Cốc100.000đ/ 1 hộp 500 gram55.000đ/ 1 hộp 500 gram
32Hoa Đậu Biếc790.000đ590.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TTTÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ Giá bán sỉ  (bán buôn)
1Cây Bìm Bịp110.000đ60.000đ
2Trinh Nữ Hoàng Cung100.000đ75.000đ
3Nhân Trần90.000đ52.000đ
4Lá Cây Đinh Lăng90.000đ55.000đ
5Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu)90.000đ45.000đ
6Cà Gai Leo120.000đ65.000đ
7Dâm Dương Hoắc300.000đ240.000đ
8Lá Đu Đủ đực khô100.000đ50.000đ
9Cam thảo220.000đ170.000đ
10Chè Vằng90.000đ49.000đ
11Chè Dây Leo100.000đ55.000đ
12Cây An Xoa90.000đ57.000đ
13Cây Xạ Đen100.000đ62.000đ
14Cây Lạc Tiên90.000đ49.000đ
15Kim Tiền Thảo90.000đ56.000đ
16Cây chìa vôi100.000đ55.000đ
17Mật nhân100.000đ60.000đ
18Cây Nhọ Nồi100.000đ65.000đ
19Bồ Công Anh120.000đ90.000đ
20Lá sen90.000đ53.000đ
21Lá vối90.000đ53.000đ
22Sâm Cau210.000đ175.000đ
23Cây Mú Từn120.000đ60.000đ
24Rau Mương90.000đ40.000đ
25Cây Dây Thìa Canh90.000đ55.000đ
26Hương Nhu Tía90.000đ55.000đ
27Cây Giảo Cổ Lam khô130.000đ60.000đ
28Cây Rau Cải Trời khô90.000đ50.000đ
29Măng Nứa khô230.000đ170.000đ
30Lá Cây Sa Kê khô90.000đ50,000đ
31Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô100.000đ60.000đ
32Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi120.000đ80.000đ
33Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn)100.000đ60.000đ
34Bạch Hoa Xà120.000đ70.000đ
35Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)90.000đ50.000đ
36Cây Cỏ Xước90.000đ40.000đ
37Cây Bán Chi Liên130.000đ80.000đ
38Gói Ngâm Chân100.000đ50.000đ
39Lá Tắm người dao đỏ110.000đ55.000đ
40Cây Cỏ Máu110.000đ55.000đ
41Vỏ Cây Núc Nác120.000đ65.000đ
42Trà Sơn Mật Hồng Sâm120.000đ65.000đ
43Chè Dung120.000đ65.000đ
44Dây Gắm110.000đ55.000đ
45Cây Kê Huyết Đằng115.000đ60.000đ
46Cỏ Máu 120.000đ65.000đ
47Cây Cỏ Ngọt150.000đ100.000đ
48Rễ Cây Mú Từn120.000đ60.000đ
49Dược liệu Giảm cây130.000đ70.000đ
50Dược liệu chữa dạ dày130.000đ70.000đ
51Dược liệu mát gan130.000đ70.000đ
52Dược liệu viêm đa khớp130.000đ70.000đ
53Dược liệu vôi hóa 120.000đ60.000đ
54Dược liệu viêm Xoang120.000đ60.000đ
55Dây Tơ Hồng Xanh khô130.000đ70.000đ
56Cây Dừa Cạn khô90.000đ45.000đ
57Cây Cỏ Màn Tràu khô90.000đ45.000đ
58Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá)160.000đ100.000đ
59Cây Sả sấy khô190.000đ140.000đ
60Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì)150.000đ90.000đ
61Trần Bì (Vỏ Quýt) khô160.000đ110.000đ
62Cây Ngải Cứu khô100.000đ50.000đ
63Cây Kim Ngân Hoa khô550.000đ450.000đ
64Cây Ngưu Tất Bắc250.000đ190.000đ
65Lá Vông nem khô90.000đ45.000đ
66Dây đau xương (Khoan Cân Đằng)100.000đ55.000đ
67Cây Xáo Tam Phân450.000đ350.000đ
68Rễ Cây Xáo Tam Phân500.000đ400.000đ
69Cây Bạch Tật Lê200.000đ150.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TTĐỒ NGÂM RƯỢUGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu190.000đ150.000đ
2Sâm Cau ngâm rượu210.000đ175.000đ
3Cây Mú Từn ngâm rượu120.000đ60.000đ
4Thang thuốc Amakong ngâm rượu250.000đ150.000đ
5Nấm Lim Xanh ngâm rượu990.000đ790.000đ
6Chuối Hột Rừng ngâm rượu100.000đ65.000đ
7Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu90.000đ50.000đ
8Dâm Dương Hoắc ngâm rượu300.000đ240.000đ
9Tam Thất bắc ngâm rượu990.000đ850.000đ
10Mật nhân ngâm rượu100.000đ60.000đ
11Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu650.000đ550.000đ
12Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu150.000đ120.000đ
13Quả Dứa Dại ngâm rượu120.000đ70.000đ
14Cây Cỏ Máu ngâm rượu110.000đ55.000đ
15Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu130.000đ75.000đ
16Táo Đỏ ngâm rượu180.000đ150.000đ
17Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu250.000đ150.000đ
18Củ Ba Kích tím khô ngâm ượu490.000đ410.000đ
19Sâm Bố Chính ngâm rượu  
20Quả Nho Rừng ngâm rượu  
21Nhục Thung Dung ngâm rượu  
22Nấm Tích Dương ngâm rượu  
23Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu450.000đ350.000đ
24Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu500.000đ400.000đ
25Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu1.200.000đ 
26Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu220.000đ160.000đ
27Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu120.000đ65.000đ
28Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu115.000đ60.000đ
29Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu160.000đ100.000đ
30Nấm linh chi đỏ ngâm rượu650.000đ550.000đ
31Bạch Tật Lê ngâm rượu200.000đ150.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TTCAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1
Cao Khô Sâm Cau
2
Cao Mộc Hoa Trắng
3Cao Râu Mèo
4
Cao Xoan Ấn Độ
5
Cao Nhàu
6
Cao Linh Chi
7
Cao Hương Phụ
8
Cao Hoàng Kỳ
9
Cao Hoàng Cầm
10
Cao Đương Quy
11
Cao Bạch Thuật
12
Cao Bạch Thược
13
Cao Hà Thủ Ô
14
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)
15
Cao Cà Gai Leo
16
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung
17
Cao Nhân Trần
18
Cao Xạ Đen
19
Cao Ba Kích
20
Cao Atiso
21
Cao Thục Địa
22
Cao Xuyên Tâm Liên
23
Cao Bình Vôi
24
Cao Chùm Ngây
25
Cao Diệp Hạ Châu
26
Cao đinh lăng
27
Cao Lá Sen
28
Cao Sơn Tra
29
Cao Quả Mâm Xôi
30
Cao Thục Địa
31
Cao Diếp Cá
32
Cao Giảo Cổ Lam
33
Cao Dây Thìa Canh
34
Cao Mướp Đắng
35
Cao Ba Kích
36
Cao Chè Vằng Sẻ
37
Cao Diệp Hạ Châu
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Bột Tảo Xoắn Nhật Bản
2Bột Lá Diếp Cá
3Bột Lá Neem Ấn Độ
4Bột Lá Chùm ngây
5Bột Sâm Đương Quy
6Bột Sâm Bố Chính
7Bột Nghệ bọ cạp

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢCGIÁ BÁN LẺGIÁ BÁN SỈ
1Viên Cà Gai Leo
2Viên nghệ

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truật,  Xích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?NƠI BÁN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH UY TÍN?MUA BÁN SỈ & LẺ QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Miền NamGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Miền NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Miền NamNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Miền NamMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí MinhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình DươngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình DươngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình DươngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng NaiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng NaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng NaiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng NaiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng TàuMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình PhướcGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình PhướcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình PhướcNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình PhướcMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tây NinhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tây NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tây NinhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tây NinhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tâyGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tâyMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại long anGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại long anGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở long anNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở long anMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bến TreGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bến TreGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bến TreNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bến TreMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh LongGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh LongNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh LongMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng ThápGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng ThápGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng ThápNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng ThápMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Trà VinhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Trà VinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Trà VinhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Trà VinhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sóc TrăngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sóc TrăngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sóc TrăngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Châu ĐốcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Châu ĐốcNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Châu ĐốcMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại An GiangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại An GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở rượu tại An GiangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở An GiangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Long XuyênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Long XuyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Long XuyênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Long XuyênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hậu GiangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hậu GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hậu GiangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hậu GiangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần ThơGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần ThơGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cần ThơNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cần ThơMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bạc LiêuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bạc LiêuNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bạc LiêuMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cà MauGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cà MauNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cà MauMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà TiênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà TiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà TiênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà TiênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây NguyênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk NôngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk NôngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk NôngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk NôngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Paiku – Gia LaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Paiku – Gia LaiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Kon TumGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Kon TumGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Kon TumNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Kon TumMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền TrungMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha TrangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú YênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng NgãiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng NgãiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng NgãiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng NamGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng NamGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng NamNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng NamMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đà NẵngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đà NẵngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đà NẵngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đà NẵngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng BìnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng BìnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng TrịGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng TrịGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng TrịNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng TrịMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại HuếGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại HuếGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở HuếNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở HuếMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà TĩnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà TĩnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà TĩnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thanh HóaGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thanh HóaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thanh HóaNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thanh HóaMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Nam ĐịnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Nam ĐịnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Nam ĐịnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái BìnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái BìnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái BìnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền BắcMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phú ThọGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phú ThọGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phú ThọNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phú ThọMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải DươngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải DươngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải DươngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải DươngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hưng YênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hưng YênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hưng YênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hưng YênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh PhúcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh PhúcNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh PhúcMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Ninh BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Ninh BìnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Ninh BìnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc NinhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc NinhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc NinhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại tại Bắc GiangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc GiangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc GiangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc GiangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lạng SơnGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lạng SơnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lạng SơnNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lạng SơnMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lào CaiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lào CaiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lào CaiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lào CaiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Yên BáiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Yên BáiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Yên BáiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Yên BáiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hòa BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hòa BìnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hòa BìnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc CạnGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc CạnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc CạnNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc CạnMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuyên QuangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuyên QuangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuyên QuangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cao BằngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cao BằngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cao BằngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cao BằngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lai ChâuGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lai ChâuGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lai ChâuNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lai ChâuMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Điện BiênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Điện BiênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Điện BiênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Điện BiênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sơn LaGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sơn LaGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sơn LaNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sơn LaMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái NguyênGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái NguyênGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái NguyênNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái NguyênMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải PhòngGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải PhòngGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải PhòngNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải PhòngMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng NinhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng NinhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng NinhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng NinhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà NộiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà NộiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà NộiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà NộiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sài GònGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sài GònGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sài GònNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sài GònMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 1Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 1Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 1Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 1Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 2Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 2Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 2Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 2Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 3Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 3Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 3Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 3Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 4Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 4Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 4Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 4Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 5Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 5Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 5Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 5Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 6Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 6Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 6Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 6Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 7Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 7Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 7Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 7Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 8Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 8Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 8Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 8Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 9Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 9Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 9Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 9Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 10Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 10Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 10Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 10Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 11Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 11Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 11Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 11Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 12Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 12Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 12Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 12Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Gò VấpGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Gò VấpNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Gò VấpMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình ThạnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình ThạnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình ThạnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Thủ ĐứcGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Thủ ĐứcMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Phú NhuậnGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Phú NhuậnNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Phú NhuậnMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân BìnhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân BìnhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân BìnhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình TânGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình TânGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình TânNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình TânMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân PhúGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân PhúNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân PhúMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Huyện Nhà BèGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huyện Nhà BèNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huyện Nhà BèMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình ChánhGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại huyện Bình ChánhGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Bình ChánhNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Bình ChánhMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Củ ChiGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Củ ChiGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Củ ChiNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Củ ChiMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hóc MônGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hóc MônGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Hóc MônNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Hóc MônMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần GiờGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần GiờGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Cần GiờNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Cần GiờMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm GiangGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giangGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên GiangMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Côn ĐảoGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Côn ĐảoNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Côn ĐảoMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đảo Phú QuýGiá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại đảo phú quýGiá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở đảo phú quýNơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở đảo phú quýMua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

CONG-DUNG-CACH-DUNG-LIEU-DUNG-MOT-DUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Mua bán Một dược giá từ 260.000đ/1kg giao hàng toàn quốc

Mua bán sỉ và lẻ Một dược giá từ 260.000đ/1kg – Công dụng & tác …