Mua bán cao Lá Sen giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ & LẺ CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN

Mục lục

cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan
cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan

Lá sen hay còn gọi là hà diệp – Folium Loti, trong lá sen có chừng 0,20 – 0,30% tanin, một lượng nhỏ ancaloit gồm nuxifcrin C19H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N và roemerin C18H17O2N các chất khác. Trong cuống lá có một lượng nhỏ roemerin và nonuxiferin. Cao lá sen được sử dụng như một loại thuốc hiệu quả để chống oxy hóa, chống ung thư, hạ sốt, chống virut, chống viêm, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, chống loạn nhịp.

Sen là một loại cây mọc ở dưới nước, thân rễ, hình trụ mọc ở trong bùn thường gọi là ngó sen hay ngẫu tiết, ăn được, lá (liên diệp) mọc lên khỏi mặt nước, cuống lá dài, có gai nhỏ, phiến lá hình khiên, to, đường kính 60 -70cm có gân tỏa tròn. Hoa to màu trắng hay đỏ hồng, đều lưỡng tính. Đài 3 -5, màu lục. Tràng gồm rất nhiều cánh hồng hay trắng một phần, những cánh ngoài còn có màu lục như lá đài. Nhị nhiều, bao phấn 2 ô, nứt theo một kẽ dọc. Trung đới mọc dài ra thành một phần hình trắng thường gọi là gạo sen dùng để ướp chè. Nhiều lá noãn rời nhau đựng trong một đế hoa loe ra thành hình nón ngược gọi là gương sen hay liên phòng. Quả là hạt, mỗi noãn chứa 1 hạt không nội nhũ. Tất cả các bộ phận của sen đều được dùng để làm thuốc chữa bệnh và làm thực phẩm. Sen được trồng ở nhiều nơi khắp nước ta để ăn và dùng làm thuốc. Mùa thu hái vào các tháng 7 -9.

Cao dược liệu chiết xuất từ lá sen

Thành phần hóa học trong lá Sen

 • Các nghiên cứu khoa học năm 1970 của J Pharm Soc đã tác được từ lá sen các chất gồm anonain, pronuxiferin, N – nornuxiferin, liriodenin, metylcolaurin, roemerin, nuxiferin và o.nornuxiferin. Lá sen hà diệp có chứa nhiều ancaloit: nuxiferin C9H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N, roemerin C18H17O2N, N- metylcoclaurin C18H21O3N, N- metyllizococlaurin, spermatheridin C16H9O2N, dehydro roemerin C18H15O2N, dehydroanonain C17H13O2N, nelumboxit C27H28O18. Có nhiều tài liệu còn ghi tìm thấy trong lá sen có chứa các axit xitric, axxit tactric, axit oxalic, axit succinic.

Công dụng, tác dụng và liều dùng của Cao Lá Sen trong Đông y

 • Theo Đông y dược liệu lá sen có tính hàn.
 • Cao Lá Sen có tác dụng thanh tâm khứ nhiệt.
 • Cao Lá Sen dùng chữa tâm phiền thổ huyết.
 • Cao Lá Sen dùng chữa tim hồi hộp, mất ngủ, di mộng tinh. Ngày uống 4 -10g tâm sen khô dưới dạng thuốc sắc hay thuốc pha, có thể thêm đường cho dễ uống.
 • Thường người ta cho dược liệu lá sen cùng một công dụng với gương sen, nhưng khi bệnh cấp thì dùng lá sen. Liều dùng từ 15g -20g: dưới dạng thuốc sắc.
 • Theo tài liệu cổ lá sen vị đắng tính bình, vào 3 kinh can, tỳ, vị. Có tác dụng thăng thanh tán ứ thanh thử hành thủy. Dùng chữa thử thấp tiết tả, thủy phí phù thũng, lôi đầu phong, nôn ra máu, máu cam, băng trung huyết lỵ.

Hoạt động dược lý của Cao Lá Sen trong tây y

Cao Lá Sen Chất chống oxy hóa

Chiết xuất cao lá sen chứa nhiều loại saponin giống như phytochemical, alkaloids, polyphenolics và carbohydrate hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa đáng kể. Các tác dụng chống oxy hóa phụ thuộc vào liều và đạt đến đỉnh điểm (ức chế khoảng 80%) ở nồng độ hơn 25 μg rượu sen. Báo cáo thử nghiệm cho thấy chiết xuất nước lá sen có thể ức chế các loài nitơ phản ứng trong các tế bào đại thực bào đã được nghiên cứu. Trong số các monome, dimers và tetramers của chiết xuất lá sen chứa một lượng lớn chất làm mờ trong khi catechin và epicatechin là đơn vị cơ bản. Các hợp chất này cũng đã được nghiên cứu về peroxid hóa lipid, hoạt động của enzyme lipoxygenase và hoạt động nhặt gốc tự do phản ứng. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng 0,1% Procyanidin có hoạt tính chống oxy hóa đáng kể

Cao Lá Sen Hoạt động chống ung thư

Hoạt động chống ung thư của chiết xuất cao dược liệu lá sen trong buồng trứng và tinh hoàn của chuột đã được nghiên cứu. Việc áp dụng các chiết xuất dẫn đến sự tích tụ của acid ascorbic và cholesterol và giảm δ -5-3- β-hydroxapseoid dehydrogenase và glucose-6-phosphate dehydrogenase hoạt động trong buồng trứng và tinh hoàn. Do đó, nghiên cứu này khám phá rằng chiết xuất lá sen có thể ngăn chặn sự hình thành của steroid trong cơ quan sinh sản của chuột. Đồng thời nó cũng được chỉ ra là có thể ức chế sản xuất hoocmon tuyến yên, bao gồm hormone kích thích nang trứng và hormone luteinizing hoặc sản xuất testosterone, gây ra sự ức chế estrogen do bản chất chống estrogen của nó.

Cao Lá Sen giúp hạ sốt

 • Chiết xuất dược liệu hoa sen, với liều 200 mg/kg, làm giảm rõ rệt nhiệt độ cơ thể trong khoảng thời gian 3 giờ sau khi dùng, trong khi ở liều 400 mg/kg, nó giảm đến 6 giờ. Hiệu quả của chiết xuất này trong thử nghiệm tương đương với thuốc tiêu chuẩn khi bị sốt: paracetamol ở mức 150 mg/kg.

Cao Lá Sen dùng cho hoạt động chống vi-rút

 • Các hợp chất aporphine, benzylisoquinoline, và ancaloit bisbenzylisoquinoline (liensinine, isoliensinine, và neferine) phân lập từ lá và phôi sen có đặc tính hoạt động chống HIV mạnh. Một alkaloid aporphine, nuciferine cũng cho thấy hoạt động chống vi-rút của chiết xuất cao lá sen là rất tích cực nhờ có hoạt tính ức chế cao nhất sự nhân bản của các virut gây bệnh

Cao Lá Sen dùng Miễn dịch

 • Lợi ích của chiết xuất cao lá sen rất tích cực cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Các thử nghiệm được tiến hành để giúp ngăn ngừa bệnh hạch bạch huyết cũng như kéo dài tuổi thọ của chuột. Ngoài ra, điều trị với chiết xuất cao lá sen giúp dẫn đến giảm đáng kể việc sản xuất các cytokine qua trung gian tế bào lympho T theo cách phụ thuộc vào liều.

Cao Lá Sen dùng hoạt động chống viêm

 • Viêm mô là phản ứng có hại tạo ra tổn thương mô và có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, viêm da dị ứng và viêm khớp dạng thấp. Bây giờ có bằng chứng thuyết phục rằng các cytokine được tiết ra bởi các tế bào T như IL-4, IL-10, và INF- γ để đáp ứng với kháng nguyên kích thích đóng một vai trò trong viêm da dị ứng, viêm phổi, hen suyễn. Axit triterpenoid betulinic phân lập từ chiết xuất lá sen đã được đánh giá về hoạt tính chống viêm rõ rệt chống lại phù nề ở chân chuột do carrageenan và serotonin gây ra. Nó cũng đã chứng minh tác dụng chống viêm đáng kể trong các mô hình thí nghiệm viêm ở liều 50 mg/kg và 100 mg/kg. Hiệu quả tương tự so với hai loại thuốc chống viêm mạnh là phenylbutazone và dexamethasone.

Cao Lá Sen dùng Bệnh tiểu đường

 • Các chiết xuất cao lá sen cho thấy cải thiện dung nạp đường huyết do glucose và streptozotocin gây ra. Tương tự như vậy, người ta đã thấy tác động mạnh mẽ của chiết xuất cao lá sen đối với insulin ngoại sinh. Khả năng chống đái tháo đường của dịch chiết được so sánh và được tìm thấy tương tự như của tolbutamide. Tác dụng này được báo cáo có thể là do sự hấp thu glucose từ ruột bị suy giảm, khi chất xơ thực vật được dùng bằng đường uống với glucose. Enzyme reddase enzyme chính của con đường polyol đã được đề nghị đóng vai trò trung tâm trong bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó.

Cao Lá Sen dùng Chống lão hóa

 • Chiết xuất nguyên liệu dược phẩm từ hạt sen có chứa chất chống lão hóa có tác dụng làm giảm các triệu chứng như mất tính đàn hồi, mụn trứng cá, lỗ chân lông, nếp nhăn, nếp nhăn. Một chiếc xe phù hợp sở hữu các công thức có chất chống lão hóa mạnh. Nó giúp làn da trẻ hơn, vì thể mà các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da đếu ử dụng các công thức mỹ phẩm chiết xuất từ trà xanh và hoa sen để điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt.

Cao Lá Sen dùng Chống loạn nhịp

 • Phytochemical, dauricine và neferine, thu được từ chiết xuất cao lá sen có tác dụng dược lý tim mạch. Hợp chất đáng chú ý neferine có tác dụng chống loạn nhịp và cũng ức chế đáng kể sự kết tập tiểu cầu ở thỏ. Hiệu lực chống loạn nhịp của alcaloid từ lá sen neferine, đã được chứng minh trong một số nghiên cứu thử nghiệm in vivo Neferine có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhịp nhanh thất và đột tử do tim do tổn thương do thiếu máu cơ tim.

Cao Lá Sen dùng Hoạt động bảo vệ gan

 • Cơ chế tác dụng bảo vệ gan của chiết xuất nguyên liệu dược lá sen trong mô hình thử nghiệm viêm gan nhiễm mỡ. Kết quả cho thấy tác dụng ức chế của chiết xuất lá sen đối với sự tích lũy lipid bằng cách thay đổi nồng độ triglyceride và cholesterol trong cả phân tích hàm lượng huyết tương và gan. Hơn nữa, chiết xuất lá sen đã tăng biểu hiện của tỷ lệ protein adenosine monophosphate và thụ thể kích hoạt peroxisome proliferator chịu trách nhiệm cho quá trình oxy hóa axit béo và vận chuyển qua Carnitine palmitoyl và protein chuyển triglyceride microsome. Những kết quả này làm rõ rằng chiết xuất cao lá sen có thể ngăn ngừa viêm gan nhiễm mỡ do rượu bằng nhiều con đường.

Cách bảo quản Cao Lá Sen?

Cao lá sen được bào chế từ lá sen khô, cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tìm mua cao lá sen ở đâu?

Cao lá sen đang dần trở thành dược liệu phổ biến vì tầm quan trọng về dược phẩm và lịch sử y học của nó. Nó được sử dụng trong điều trị viêm mô, ung thư, tiểu đường, bệnh ngoài da, rối loạn chảy máu và các bệnh tim mạch như đã đề cập trong các bài thuốc Đông y. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cao sơn tra tại các cửa hàng thuốc Đông y hoặc các cơ sở gia công cao dược liệu.

DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá là có nguồn cao dược liệu uy tín. Cao Thảo Dược Lá Sen được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao dược liệu liên doanh Novaco với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, công nghệ cao, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới chất lượng thành phẩm. Cao lá sen tại CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN được đánh giá là một trong những đơn vị có nguồn nguyên liệu chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Cao Lá Sen và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Lá Sen tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Lá Sen ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Lá Sen uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Lá Sen do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Lá Sen đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.HCM

 • Cao Thảo Dược Lá Sen do website: https://hivc.edu.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Thảo Dược Lá Sen ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Lá Sen uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Lá Sen bao nhiêu tiền?

 • Giá bán sỉ Cao Thảo Dược Lá Sen:
 • Giá bán lẻ Cao Thảo Dược Lá Sen:

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Lá Sen

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com – info@hivc.edu.vn
 • Website: https://www.hivc.edu.vn
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
SỐ TTĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN  Ở ĐÂU UY TÍN?GIÁ BÁN CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN  BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN Ở ĐÂU?
1Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền NamGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền NamMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam
2Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen  tại Tp.Hồ Chí MinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.Hồ Chí MinhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.Hồ Chí Minh
3Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình DươngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình DươngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương
4Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng NaiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng NaiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai
5Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng TàuGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng TàuMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình PhướcGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình PhướcMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước
7Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây NinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây NinhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh
8Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tâyGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tâyMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây
9Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long anGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long anMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an
10Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền GiangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến TreGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến TreMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre
12Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh LongGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh LongMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long
13Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng ThápGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng ThápMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp
14Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà VinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà VinhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh
15Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc TrăngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc TrăngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng
16Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu ĐốcGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu ĐốcMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc
17Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An GiangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang
18Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long XuyênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long XuyênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên
19Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu GiangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang
20Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần ThơGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần ThơMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ
21Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc LiêuGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc LiêuMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu
22Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Rạch Giá – Kiên GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Rạch Giá – Kiên GiangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Rạch Giá – Kiên Giang
23Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà MauGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà MauMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau
24Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà TiênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà TiênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên
25Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây NguyênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây NguyênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên
26Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk NôngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk NôngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông
27Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà LạtMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma ThuộtMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia LaiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia LaiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai
30Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Kon TumGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Kon TumMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Kon Tum
31Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền TrungGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền TrungMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung
32Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình ThuậnGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình ThuậnMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận
33Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh ThuậnGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh ThuậnMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận
34Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha TrangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha TrangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang
35Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú YênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú YênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên
36Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình ĐịnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định
37Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng NgãiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng NgãiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi
38Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng NamGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng NamMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam
39Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà NẵngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà NẵngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng
40Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng BìnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình
41Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng TrịGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng TrịMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị
42Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại HuếGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại HuếMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế
43Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Vinh (Nghệ An)Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vinh (Nghệ An)Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vinh (Nghệ An)
44Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà TĩnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà TĩnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh
45Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh HóaGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh HóaMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa
46Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam ĐịnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam ĐịnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định
47Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái BìnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình
48Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Các Tỉnh Miền BắcGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các Tỉnh Miền BắcMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các Tỉnh Miền Bắc
49Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú ThọGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú ThọMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ
50Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải DươngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải DươngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương
51Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng YênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng YênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên
52Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh PhúcGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh PhúcMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc
53Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh BìnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình
54Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc NinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc NinhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh
55Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc GiangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc GiangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang
56Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng SơnGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng SơnMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn
57Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào CaiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào CaiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai
58Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên BáiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên BáiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái
59Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa BìnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình
60Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc CạnGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc CạnMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn
61Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên QuangGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên QuangMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang
62Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao BằngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao BằngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng
63Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai ChâuGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai ChâuMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu
64Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện BiênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện BiênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên
65Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn LaGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn LaMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La
66Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái NguyênGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái NguyênMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên
67Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải PhòngGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải PhòngMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng
68Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng NinhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng NinhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh
69Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà NộiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà NộiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội
70Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài GònGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài GònMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn
71Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1
72Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2
73Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3
74Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4
75Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5
76Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6
77Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7
78Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8
79Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9
80Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10
81Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11
82Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12
83Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò VấpGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò VấpMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp
84Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình ThạnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình ThạnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh
85Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ ĐứcGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ ĐứcMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức
86Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú NhuậnGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú NhuậnMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận
87Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân BìnhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân BìnhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình
88Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình TânGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình TânMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân
89Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân PhúGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân PhúMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú
90Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà BèGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà BèMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè
91Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình ChánhGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình ChánhMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh
92Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ ChiGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ ChiMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi
93Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc MônGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc MônMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn
94Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần GiờGiá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần GiờMua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

cao-thuoc-thao-duoc-diep-ca-duoclieuhonglan

Mua bán cao Diếp Cá giao hàng toàn quốc

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC DIẾP CÁMục lục Diếp cá có tên …